Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Brazil mở bán sổ tay Free Fire với thiết kế cực kỳ bắt mắt

Brazil mở bán sổ tay Free Fire với thiết kế cực kỳ bắt mắt

Team XemGame | 19/02/2021 17:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gồm hai kiểu thiết kế là sổ có gáy và lò xo, những cuốn sổ Free Fire không chỉ được thiết kế trang bìa vô cùng đẹp mắt mà còn bao gồm hình ảnh của các nhân vật ở bên trong.

Là năm thứ 2 liên tiếp được xếp đầu danh sách “State of Mobile” của App Annie, Free Fire đã đánh dấu một năm đầy thành công cho riêng mình cũng như thể hiện sự cố gắng và nỗ lực vượt bậc của NPH. Trước đó Free Fire cũng đã được xướng tên trên bảng vàng theo thống kê của Sensor Tower với 266,2 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store và App Store.

Free Fire đã tạo được sức hút lớn trong cộng đồng game thủ khu vực Nam Á, một số nước châu Âu và đặc biệt là Việt Nam và Brazil. Tính trên Google Play, Free Fire có hơn 500 triệu lượt tải xuống.

Chính vì vậy, cộng đồng Free Fire cũng vô cùng lớn mạnh và luôn ủng hộ tựa game này, khiến những ấn phẩm liên quan đến Free Fire luôn nhận được sự quan tâm rất lớn. Chính vì thế, Tilibra – một nhà sản xuất đồ điện tử và văn phòng phẩm đã tại Brazil – đất nước cực kỳ thịnh hành tựa game này đã quyết định ra mắt sổ Free Fire với hai kiểu dáng là có gáy và lò xo.

Những cuốn sổ tay có phần bìa khá cứng cáp, được in phủ bóng với những hình ảnh đặc trưng cùng logo Free Fire. Đặc biệt, những hình in còn có thể tương tác với ánh sáng tạo nên các hiệu ứng đẹp mắt.

Có thể bạn muốn xem: Free Fire: Cận cảnh quá trình tạo ra Skyler – phiên bản hoàn hảo nhất của Sơn Tùng M-TP

Không chỉ vậy, phía trong cuốn sổ còn có một số trang màu với hình ảnh của các nhân vật trong game vô cùng bắt mắt.

Có hai loại sổ với 80 trang và 160 trang với giá lần lượt là 26,9 real và 42,9 real, tương đương 111.000VND và 180.000 VND.  

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày