Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bright Memory – siêu phẩm đồ họa cuối cùng cũng cập bến di động

Bright Memory – siêu phẩm đồ họa cuối cùng cũng cập bến di động

Team XemGame | 01/11/2019 14:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bright Memory mobile sẽ vẫn giữ được nền đồ họa hạng nhất cũng như lối chơi bắn súng tuyệt chiêu dồn dập của mình.

Bright Memory là tựa game bắn súng PC được ra mắt bởi một nhà phát hành độc lập có tên FYQD và từng được đón nhận rất tốt khi ra mắt trên nền tảng Steam bởi lối chơi bắn súng combo nhuần nhuyễn cũng như hệ thống đồ họa không thua kém gì các sản phẩm game hạng nhất cả. Sau một thời gian phát triển thì cuối cùng sản phẩm này cũng đặt chân lên di động cho mọi người thưởng thức một cách dễ dàng hơn.

Bối cảnh của game được giới thiệu tại tương lai năm 2020, khi mà Science Research Organization (SRO) – Tổ chức Nghiên cứu khoa học phát hiện ra thứ vật liệu bên trong một thanh kiếm cổ có thể triệu hồi những sinh vật từ cõi chết trong một lần khảo sát cổ vật của họ. Biết được tin này, SAI – một tổ chức quân sự cá nhân đã tổ chức một đợt tấn công quy mô lớn nhắm vào SRO hòng chiếm đoạt cho mình thanh kiếm cổ kia nhằm phục vụ cho những mục đích đen tối của mình, và đây cũng là lúc xung đột giữa hai bên bắt đầu trở nên căng thẳng và hành trình ngăn chặn SAI của người chơi cũng chính thức bắt đầu.

Bên cạnh những cơ chế của một game FPS truyền thống, người chơi cũng có thể tạo ra các pha combo trơn tru. Điểm gây ấn tượng với rất nhiều người chơi chính là hệ thống chiến đấu, những pha tấn công đẹp mắt, các yếu tố chuyển động và hiệu ứng đồ họa… Thật khó tin rằng đây là sản phẩm do một người làm ra.

Hoàn thành nhiệm vụ trong Bright Memory Mobile, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, sử dụng để tăng cường kỹ năng của nhân vật và mở khóa thêm các khả năng siêu phàm.

Bright Memory hiện đang được bán trên Appstore với giá 90 ngàn VND .

Steam : https://store.steampowered.com/app/955050/

Tải game : iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày