Trang chủ » Chuyện làng game » Bruce Banner bất ngờ không còn khả năng hóa thành Hulk ?

Bruce Banner bất ngờ không còn khả năng hóa thành Hulk ?

Team XemGame | 24/06/2016 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở một phần comic, Bruce Banner đã không còn khả năng biến thành Hulk nữa. Nhưng đó chưa phải là kết thúc.

Theo một phần truyện tranh mới về Hulk thì có vẻ như anh chàng này đã chữa được “bệnh” của mình nhưng mọi chuyện thực sự lại không hề đơn giản như vậy.

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, có vẻ như các nhà làm phim đã mang đến một hình ảnh khá… đơn giản của Hulk khiến cho khán giả lầm tưởng rằng Bruce Banner vẫn có khả năng kiểm soát nhân cách khác của mình là Hulk và dùng dạng khổng lồ này để chiến đấu cho nhân loại. Thế nhưng, các fan hâm mộ kì cựu của phiên bản truyện tranh thì đều biết rằng thực tế, Hulk không hề dễ kiểm soát như vậy và việc để anh chàng ở lại trong team gần như là một con dao hai lưỡi.

Sự khó kiểm soát của dạng khổng lồ Hulk đã khiến cho Bruce Banner khổ sở suốt bao năm và anh chàng này thậm chí còn coi Hulk như một loại… “bệnh” để rồi cố công tìm một phương thuốc chữa trị cho chính tình trạng này.

HULK_24_6_2016_5.JPG (800×603)

Mới đây, theo một phần truyện tranh mới được phát hành của Marvel thì có vẻ như Bruce Banner đã tìm được cách để loại bỏ hoàn toàn trạng thái Hulk này để tìm lại quãng ngày yên bình trước đây. Nhưng có vẻ như sự yên bình này cũng chẳng thể kéo dài được lâu.

Trong phần này, khi một lò phản ứng hỗn hợp chuẩn bị phát nổ, Black Panther cùng Iron Man đã dự định sơ tán tất cả dân chúng xung quanh thì Hulk xuất hiện và anh chàng đã quyết định lao vào lò phản ứng này, hấp thụ toàn bộ năng lượng và cứu thoát mọi người khỏi vụ nổ.

HULK_24_6_2016_6.JPG (800×1233)

Do hấp thụ quá nhiều năng lượng, Hulk dần trở nên bị quá tải thì đúng lúc này, Amadeus Cho đã xuất hiện và sử dụng bộ đồ của mình để truyền năng lượng cùng chất độc gamma trong cơ thể Bruce Banner sang cho mình, giúp anh chàng biến thành dạng khổng lồ xanh nhưng ở trạng thái ít điên loạn hơn hẳn so với Hulk.

HULK_24_6_2016_1.JPG (800×619)

Còn Bruce Banner của chúng ta thì sau sự cố này đã trở lại với nguyên dạng của mình. Bruce Banner đã mất đi khả năng hóa khổng lồ, biến thành Hulk cho dù anh ta có lâm vào trạng thái căng thẳng tột độ thế nào đi chăng nữa.

HULK_24_6_2016_2.JPG (800×914)

Kể từ đây, Bruce Banner có thể thoải mái sống cuộc sống trước đây, cuộc sống trước khi anh chàng bị biến thành Hulk. Bruce có thể thoải mái làm những điều mình thích mà không phải lo kiềm chế cảm xúc, kiềm chế sự căng thẳng của mình, anh đã có thể ở bên cạnh người thân yêu nhất mà không lo rằng mình sẽ làm hại họ bất cứ lúc nào. Tưởng chừng như đây sẽ là cái kết đẹp mà Bruce Banner tìm kiếm bấy lâu nay nhưng dường như mọi chuyện không hề đơn giản như vậy.

HULK_24_6_2016_3.JPG (800×750)

Trong một cảnh cuối cùng, khi Iron Man ghé thăm Bruce Banner và trấn an anh ta, Bruce đã nói một câu khiến cho cả Iron Man lẫn khán giả phải sững người, đó là anh ta không thể tha thứ cho Iron Man cũng như tất cả mọi người.

HULK_24_6_2016_4.JPG (800×564)

Câu nói này cho thấy rằng dường như sau khi trở về với cuộc sống bình thường, Bruce Banner lại bắt đâu thấy thương tiếc cho nhân cách kia của mình (Hulk) và có vẻ Bruce Banner đang muốn đổ hết mọi trách nhiệm lên đầu Iron Man cùng các thành viên khác do đã… “giải phóng” mình khỏi bức xạ Gamma.

Nếu như đây là sự thực thì có lẽ một cuộc chiến lớn giữa Bruce Banner cùng các thành viên khác trong nhóm Avengers sẽ là điều không thể tránh khỏi trong thời gian tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày