Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BTC VCS lắng nghe ý kiến khán giả, bài hát chủ đề không còn là nhạc rap nữa

BTC VCS lắng nghe ý kiến khán giả, bài hát chủ đề không còn là nhạc rap nữa

Team XemGame | 12/02/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, VETV đã tung ra bài hát chủ đề VCS Xuân 2022: Đi Tìm Vinh Quang thuộc dòng nhạc rock, nhận được đa số bình luận tích cực.

Khán giả VCS đã quá bội thực trước những giai điệu rap ở VCS và các chương trình giải trí nhan nhản trên mạng xã hội. Mỗi khi bài hát Không Khuất Phục được cất lên hồi VCS Mùa Đông 2021, nhiều ý kiến tỏ ra thất vọng và đề nghị chuyển bài.

Một phần vì bài hát thiếu thuyết phục, một phần vì khán giả đã nghe những bài hát chất lượng cao hơn từ CKTG LMHT như Legends Never Die – Against the Current, Rise – The Glitch Mob, Mako, The Word Alive, Warriors – Imagine Dragons. Nên chuyện so sánh là điều khó tránh khỏi.

Có lẽ BTC VCS nhận thấy nhạc rap không còn phù hợp đối với LMHT ở thời điểm hiện tại nên BTC đã chọn một dòng nhạc khác không kém phần cool ngầu, thể hiện được ý chí chiến đấu, nghị lực phi thường để đạt thành tựu trong LMHT. Đó chính là nhạc rock, ca từ bài hát Đi Tìm Vinh Quang – Duy Zuno toát lên phẩm chất của những tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT muốn khẳng định mình, chinh phục mục tiêu lớn lao.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Astralis “nổ hũ” với đội đầu bảng sau 9 trận thua thông

Bên cạnh vài bình luận tiêu cực thì phần lớn đánh giá cao sự đổi mới của BTC VCS ở mùa giải này. Khán giả Kim Ánh thẳng thắn chia sẻ quan điểm, với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng LMHT Việt:

“Đọc cmt có mấy bạn toxic thật sự. Bạn không biết không có nghĩa là những người khác không biết. Trong lúc người ta đang kiên trì làm việc khẳng định tên tuổi và theo đuổi đam mê của bản thân thì bạn ngồi đấy cào phím chê này chê nọ. Góp ý thì lịch sự đi để ngta còn tôn trọng. Không phải cứ dùng mấy từ ngữ phản cảm là nghĩ rằng mình hổ báo đâu.”

Điểm qua bài hát chủ đề của VCS ở các mùa trước:

VCS Mùa Đông 2021: Không Khuất Phục – Blacka
VCS Mùa Xuân 2021: Falling – Szilva Vecserdy & Christopher Al Landon
VCS Mùa Hè 2020: Don’t Stop Now – Anthony David Sanudo
VCS Mùa Xuân 2020: Embrace You – James Oliver Hutchinson

VCS ngày càng thuần Việt qua các ca khúc được viết và trình bày bởi người Việt. Hy vọng, tương lai kịch bản trailer của VCS cũng mang dấu ấn Việt, không cần phải dựa theo những khu vực khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày