Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Búa Tạ Online sắp được CMN Online ra mắt tại Việt Nam

Búa Tạ Online sắp được CMN Online ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 17/03/2016 17:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Búa Tạ Online

Búa Tạ Online

Chiến thuật | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Game mobile online Brave Cross do KingSoft phát triển đã được NPH CMN Online mua về Việt Nam thành công và dự kiến ra mắt người chơi vào tháng 4/2016 tới với tên gọi Búa Tạ Online.

Brave Cross: Búa Tạ Online là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc khá quen thuộc. Tuy nhiên điểm độc đáo của trò chơi so với nhiều game cùng đề tài nằm ở việc sáng tạo một cốt truyện xuyên không mới lạ, tránh sự rập khuôn nhằm tạo ra trải nghiệm mới cho game thủ.

https://www.youtube.com/watch?v=KdMznySU9oI

Bối cảnh của game đưa người chơi đến với thời kỳ Tam Quốc, nơi chiến tranh giữa các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô còn rất quyết liệt. Tuy nhiên sự xuất hiện bất ngờ của một thế lực huyền bí với ma thuật kỳ bí đã khiến các phe phái phải cùng nhau hợp lực chống lại cái ác. Bạn sẽ vào vai một thiếu niên anh hùng, nắm giữ vận mệnh đem lại hòa bình cho thế giới.

Đồ họa của Brave Cross được xây dựng trên nền 2D với các gam màu tươi sáng, bắt mắt. Đặc biệt, tạo hình nhân vật trong game mang nét đặc trưng của các game online Chibi đến từ Hàn Quốc như đầu to, người nhỏ dễ thương. Ngoài ra, đồ họa của trò chơi còn tạo được ấn tượng nhờ các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt từ các chiêu thức chiến đấu của nhân vật.

Điểm nổi bật của Brave Cross nằm ở việc dù là game thẻ tướng chiến thuật nhưng nhà phát triển đã sáng tạo thêm cách chơi mới, nhằm tránh sự nhàm chán cho game thủ. Ở đó, người chơi không chỉ sở hữu đội hình gồm 05 thành viên mà còn phải xây dựng và nâng cấp các loại binh chủng riêng.


Cụ thể game mang đến hơn 40 võ tướng và 6 loại binh chủng khác nhau gồm Archer, Footman, Blacksmith, Mage, Defender, Spearman. Mỗi loại binh chủng sẽ có những vai trò và sự tương khắc lẫn nhau trong các trận đấu, đòi hỏi người chơi cần phải vận dụng tốt để tạo hiệu quả cao nhất.


Trong khi đó cơ chế chiến đấu của Brave Cross dù vẫn là hình thức auto tự động chiến đấu nhưng người chơi sẽ được quyền quyết định sắp xếp đội hình, sử dụng kỹ năng võ tướng và cuối cùng là được tự mình thả các binh chủng.

Game bao gồm rất nhiều phụ bản được chia làm nhiều phần và độ khó khác nhau. Các trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức màn hình ngang chuyển cảnh và để có thả lính, người chơi sẽ dựa vào số điểm mà mỗi binh chủng yêu cầu, chứ không thể thả một cách bừa bãi.

Nhìn chung cách chơi mới lạ này của Brave Cross nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía cộng đồng game thủ, bởi nó phá vỡ những giới hạn và sự nhàm chán của các game cùng thể loại khác.


Bên cạnh lối chơi PvE, Brave Cross còn mang đến nhiều hoạt động hằng ngày cho game thủ khám phá như Đấu trường, Nhiệm vụ hằng ngày, Bang chiến, Công thành chiến, v.v…


Và như đã nói ở trên, Brave Cross là một game nhập vai chiến thuật rất có chiều sâu. Ngoài việc nâng cấp võ tướng thông qua việc học kỹ năng, tiến hóa, tăng sao, cường hóa trang bị thì việc kết hợp các võ tướng cũng sẽ mang đến nhiều đội hình phù hợp với các chiến thuật khác nhau. Một số đội hình tiêu biểu có thể kể đến như thiên về phòng thủ, hồi máu, AOE, gây choáng, đánh xa…

Tải game: HĐH Android
Trang chủ: http://www.bravecross.com/

Búa Tạ Online

Búa Tạ Online

▪ Đánh giá: 7.2 sao (30 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày