Trang chủ » Giải Trí » “Bức tử” vòng 1 trên sóng, nữ streamer bị ban kênh ngay lập tức

“Bức tử” vòng 1 trên sóng, nữ streamer bị ban kênh ngay lập tức

Team XemGame | 18/01/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô nàng streamer đã phải nhận án phạt thích đáng cho việc khoe vòng 1, và hàng loạt hành động phản cảm khác trên sóng của mình.

Cô nàng Soribebe có lẽ là điển hình cho kiểu streamer khoe thân để nổi tiếng mà chúng ta thường gặp trên các nền tảng livestream. Tuy không thiếu người đã nổi tiếng thông qua “chiêu trò” này nhưng ở chiều ngược lại, một số ít phải nhận những cái kết cay đắng, mà phổ biến nhất chính là việc bị cấm kênh vô thời hạn.

Cụ thể, kiểu content của cô nàng Soribebe thường sử dụng chính là việc “bức tử” vòng 1 trên sóng livestream bằng những bộ trang phục bó sát gợi cảm nhất có thể. Để khoe ra thân hình nóng bỏng của mình, thậm chí cô nàng còn thực hiện nhiều hành động “quái dị”, và qua đó tự mang về cho bản thân vô số những rắc rối.

Với những chiêu trò như thế, chẳng lạ gì mà cô nàng đã nhận về án phạt kênh vì lý do “gây hại cho trẻ nhỏ” trong một buổi livestream. Tất cả cũng xuất phát từ một hành động hơi thiếu kiềm chế của cô nàng trên sóng.

Theo đó, hôm ấy cô nàng như thường lệ lên stream với bộ trang phục vô cùng nóng bỏng, vòng 1 ngoại cỡ nay còn trở nên to hơn nhiều. Thậm chí Soribebe còn bất ngờ áp sát vòng một vào camera để khoe trọn sự quyến rũ của mình. Khoảnh khắc này nhanh chóng bị các fan ghi lại và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tích cực giảm cân, nữ streamer ngay trở lại cùng áo xuyên thấu khiến fan ngây ngất

Trong lần lên sóng sau đó, Soribebe còn tiến hành hàng loạt hành động phản cảm như nhảy múa sexy, uống bia trên sóng vô tư. Chẳng trách nội dung như thế khiến cô nàng đã phải mang danh “độc hại” cho trẻ nhỏ từ đó.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày