Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bức xúc cảnh game thủ bị đánh hội đồng tại tiệm Net

Bức xúc cảnh game thủ bị đánh hội đồng tại tiệm Net

Team XemGame | 21/03/2015 19:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Video ghi lại cảnh một game thủ đã bị đánh hội đồng tại quán net vì can tội lừa đảo trong giao dịch game online. Mặc dù chưa biết sự tình thế nào nhưng cảnh đánh hội đồng như này khiến cho công động mạng vô cùng phẫn nộ.

Theo như diễn biến trong video thì nan nhân bị tố rằng lừa đảo trong game nên bị một nhóm đánh hội đồng. Tuy nhiên ngay sau đó, người anh trai của nạn nhân trong video clip trên đã liên hệ và chia sẻ thông tin với chúng tôi. Và có vẻ như mọi việc không hoàn toàn như chúng ta nghĩ.

danh-hoi-dong

Anh này cho biết: “Thông tin cho rằng nạn nhân bị đánh trong đoạn video clip mà các bạn thấy là sự vu khống, đáng phỉ báng của bọn chúng nó. Vì sau khi đánh xong, nói chuyện tìm hiểu xác nhận lại thì chúng nó bảo đánh nhầm và đây không phải là người lừa đảo tụi nó, vì thằng trong điện thoại là nói giọng miền tây, trong khi em mình lại nói giọng miền bắc. Đó cũng là lý do em mình cầm khư khư điện thoại trên tay là cố tình xác nhận việc mình không có gọi điện cho tụi nó và chưa hề lừa giao dịch trong game với ai cả. Hiện em mình bị gãy sống mũi, mặt mày bầm tím và rất bức xúc về việc này!

>>Hi hữu cảnh chủ quán net và phụ huynh “tả xung hữu đột”

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày