Trang chủ » Manga/Anime/Film » Bucky sẽ được hồi sinh trong Infinity War với cái tên mới là White Wolf

Bucky sẽ được hồi sinh trong Infinity War với cái tên mới là White Wolf

| 13/03/2018 12:43

Hồi sinh các nhân vật và mang lại một đặc điểm mới, một bản sắc mới cho nhân vật này tạo nên sự thành công của rất nhiều bộ phim của DC và Marvel, vì vậy việc Bucky được hồi sinh khiến cho phần tiếp theo rất đáng được trông đợi.

Truyện tranh luôn biết cách hồi sinh các nhân vật và mang lại một đặc điểm mới, một bản sắc mới cho nhân vật này, cả DC và Marvel đều ứng dụng điều này rất tốt. Jason Todd trở về từ cõi chết trở thành Red Hood, trong khi Marvel đã thực hiện một động thái tương tự khi “hồi sinh” trung sĩ James Barnes và biến anh ta thành Winter Soldier.

Bucky được gọi với biệt danh Winter Soldier, đi theo tổ chức HYDRA và thậm chí anh còn sở hữu một ngôi sao màu đỏ trên cánh tay sắt của mình. Tuy nhiên, trong phần phim Captain America: Civil War, Bucky dường như đã được phục hồi hoàn toàn, loại bỏ hết tàn dư của HYDRA trong tâm trí và kề vai sát cánh bên Steve Rogers. Thậm chí trong after-credit của Black Panther, anh còn bị chọc ghẹo với một cái tên mới là White Wolf (Sói Trắng) bởi một số trẻ em tại Wakanda. 

Vào tối qua, tờ tạp chí nổi tiếng Entertainment Weekly đã tung ra 15 poster có sự góp mặt của những nhân vật anh hùng của bộ phim sắp tới của Marvel. Đáng chú ý nhất là hình ảnh của Bucky đi kèm với một số thông tin về nhân vật này. “Nhân vật sát thủ do Sebastia Stan thủ vai bây giờ sẽ mang biệt danh White Wolf.”

Trong truyện tranh, White Wolf là cái tên được trao cho Hunter, một người đàn ông da trắng được phép lớn lên ở Wakanda sau khi máy bay của bố mẹ anh ta bị rơi tại đây khi còn nhỏ. Y được tiên vương T’Chaka nhận nuôi và trở thành em nuôi của T’Challa. White Wolf sở hữu cho mình một bộ giáp vibranium tuyền một màu trắng.

Anh được dạy dỗ, nuôi dưỡng và phát triển cả về kiến thức lẫn kĩ năng chiến đấu để lãnh đạo nhóm The Hatut Zeraze (War Dogs) – đội sát thủ của Wakanda, với nhiệm vụ của nhóm là làm những việc làm mờ ám. Nhóm này chính là những điệp viên kiêm sát thủ trên khắp thế giới.

Điều đầu tiên khi T’Challa lên ngôi vua chính là giải tán nhóm Hatut Zeraze vì không muốn cai trị một Wakanda chứa chấp các sát thủ. Tuy nhiên, Hunter vẫn tiếp tục lãnh đạo nhóm này và trở thành kẻ thù của Black Panther về sau. Trong nguyên tác thì Hunter là một thành viên trong gia đình T’Challa, và trên màn ảnh rộng thì Bucky lại sở hữu biệt danh này.

Có vẻ như T’Challa và Shuri đã cho Bucky một cánh tay mới, rất đẹp rất ngầu. Những tấm poster mới cũng cho khán giả cái nhìn tốt nhất về những trang bị tối tân của các Avengers. Giờ đây, câu hỏi lớn nhất là liệu anh chàng White Wolf này liệu có sở hữu trang phục đúng với cái tên trong truyện tranh hay không?

Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ xem những gì mà James “Bucky White Wolf” Barnes thể hiện trong bom tấn sắp tới của Marvel Avengers: Infinity War.

Tổng hợp

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame