Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5 xuất hiện lỗi khiến game thủ “tự hủy” trước vòng đi chợ

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 xuất hiện lỗi khiến game thủ “tự hủy” trước vòng đi chợ

Team XemGame | 28/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý không thiếu những bug có kết quả tiêu cực đến game, mới đây chúng đã lại xuất hiện trong mùa 5 của tựa game này.

Đấu Trường Chân Lý không thiếu những bug có kết quả tiêu cực đến game, trong mùa 3 hẳn bạn vẫn còn nhớ đến bug trang bị khét tiếng, hay xa hơn tại mùa 2 là các tướng tộc Rừng tự nhân bản. Mới đây cộng đồng Đấu Trường Chân Lý lại một lần nữa phát hiện một bug cực khó chịu trong mùa 5.

Cụ thể, khi game thủ còn một lượng máu thấp (dưới 10), thì đôi khi sẽ xuất hiện một bug khiến lượng máu tụt hẳn xuống âm và do đó, game thủ cũng sẽ bị xử thua ngay tức khắc dù round đấu đó họ giành chiến thắng và không hề mua Teemo hay có bất kỳ tác động nào khác, thậm chí các quân cờ trên bàn vẫn còn rất nhiều máu. Một điểm đặc biệt, bug này thường xuyên xuất hiện ngay trước khi bước vào vòng chọn chung.

Được minh họa rõ ràng bằng đoạn clip ở trên đây, dù thắng trong vòng đấu trước nhưng game thủ này vẫn bị trừ đến 10 máu rồi kết thúc ở hạng 5 tức tưởi. Thậm chí dù có mua Teemo để tự hủy thì số máu bị trừ nhiều nhất cũng là -4 mà thôi, không có chuyện kết thúc ở -9 lận.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Đội hình Riven lên ngôi trong bản 11.11

Nhiều game thủ cũng đã xác nhận bug này là có thật nhưng do chúng diễn ra quá ngẫu nhiên nên có thể nhiều người sẽ không để ý lắm cho đến khi gặp phải. Hiện tại vẫn chưa có động thái gì của Riot Games cho thấy họ sẽ sửa lỗi này sớm, nên có thể trong thời gian này nhiều người sẽ phải ám ảnh trước mỗi vòng đi chợ rồi đấy!!!

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5975 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày