Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phát hiện lỗi động trời với DJ Sona, pay to win là có thật?

LMHT: Phát hiện lỗi động trời với DJ Sona, pay to win là có thật?

Team XemGame | 03/08/2020 16:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới Youtuber Vandiril đã phát hiện ra bug động trời với skin DJ Sona – khiến cô nàng này có thể né được rất nhiều hiệu ứng khống chế.

Trong hàng trăm bộ trang phục LMHT, có một số bộ trang phục không chỉ giúp làm đẹp cho tướng mà còn buff thêm sức mạnh không tưởng cho những ai sử dụng. Những lợi thế đó dù rất nhỏ nhưng thỉnh thoảng nó cũng khiến cho ranh giới giữa chiến thắng và thất bại trở nên gần trong gang tấc.

Ví dụ như kéo của iBlitzcrank sẽ khó nhìn hơn skin mặc định

Một số người gọi đùa đây là tính năng pay to win – thứ thường xuất hiện trong những tựa game miễn phí như Liên Minh Huyền Thoại. Ấy vậy mà mới đây câu nói đùa này đã trở thành sự thật khi Youtuber Vandiril phát hiện ra một lỗi khá nghiêm trọng với skin DJ Sona – thuộc dòng trang phục Tối Thượng mắc tiền nhất game.

Lỗi kỳ lạ này xuất hiện cùng bản Liên Minh Huyền Thoại 10.15, khi người chơi spam nút chơi nhạc Ctrl + 5 để tránh khỏi hầu hết các hiệu ứng khống chế.

Theo đoạn video thử nghiệm thì khi dùng bug trên bạn có thể không bị ảnh hưởng bởi Mê Hoặc (E của Ahri), Hoảng Sợ (Q của Fiddlesticks), và Khiêu Khích (E của Galio, hoặc Hộp Hề của Shaco).

Spam Ctrl 5 để giải các hiệu ứng

Tất cả các hiệu ứng trên có điểm chung là bắt Sona phải di chuyển một cách vô ý thức về một hướng khác, nhưng tận dụng bug này lại có thể bắt cô ta đứng yên tại chỗ (dù không thể có bất kỳ hành động nào khác trong quá trình tác động).

Những tướng có kỹ năng gây Hoảng Sợ
Những tướng có kỹ năng gây Mê Hoặc
Những tướng có kỹ năng gây Khiêu Khích

Tuy vậy các loại khống chế khác như Choáng, Câm Lặng, Chôn Chân, Làm Chậm sẽ không bi ảnh hưởng bởi mẹo này. Nhưng dù vậy nó cũng khá hữu ích rồi, thử tưởng tượng Rammus khiêu khích trong lúc bật W nhưng bạn không thèm chạy theo đánh hắn, và thế là giảm thiểu rất nhiều sát thương phải nhận rồi!!!!

Trong lúc bộ đôi đường dưới Sona – Lux ngày càng trở nên phổ biến thì bug này có thể khiến tỉ lệ thắng của Sona tăng lên một chút. Dù cách dùng chỉ trong một số trường hợp với những vị tướng nhất định, nó cũng mang lại lợi thế không nhỏ cho bạn rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Sau thảm họa Kayn, đến lượt Poppy có thể dùng skill toàn map để leo rank

Tuy vậy hãy cẩn thận nhé, lợi dụng bug để leo rank có thể bị trừng phạt khá năng, giống như cách Tencent ban hàng ngàn tài khoản ở TQ hay “đại dịch” Kayn-Poppy dùng chiêu khắp bản đồ trong thời gian vừa qua ở máy chủ Việt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44798 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày