Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phát hiện bug cực khủng với Ryze – chỉ ra vào sông mà tự “in” năng lượng vô tận

LMHT: Phát hiện bug cực khủng với Ryze – chỉ ra vào sông mà tự “in” năng lượng vô tận

Team XemGame | 16/03/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bug này có thể giúp Ryze gần như không bao giờ bị hết năng lượng, đã vậy còn có thể gây ra hàng tấn sát thương nhờ nội tại của mình.

Tương tác giữa thanh năng lượng và SMPT của vị tướng này khiến Ryze trở thành một vị tướng có lối xây dựng trang bị khá lạ kỳ khi chỉ cần lên các đồ cho năng lượng vẫn đây được hàng tấn sát thương trong giao tranh. Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ trong thời gian trước thì Ryze đường giữa lên full giáp đã trở thành một con bài cực khó chịu và được các game thủ chuyên nghiệp toàn thế giới tin dụng.

Mới đây một bug cực lỗi nữa đã được người chơi LMHT thế giới khai phá, khiến Ryze có thể trở thành vị tướng cực kỳ bá với khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn.

Theo đó tương tác này xảy ra giữa Ryze và ngọc Thủy Thượng Phiêu, Mau Lẹ :

Về cơ bản thì điểm ngọc này bằng một cách nào đó sẽ cho Ryze rất nhiều năng lượng, game thủ chỉ cần di chuyển ra vào sông liên tục mà thôi. Vậy đâu là nguyên nhân cho tương tác này?

Cụ thể thì nội tại của Ryze sẽ cho phép hắn gia tăng năng lượng dựa theo chỉ số SMPT. Trong khi đó 2 điểm Thủy Thượng Phiêu và Mau Lẹ sẽ cho Ryze rất nhiều SMPT dựa theo chỉ số tốc độ di chuyển khi vị tướng này đặt chân xuống sông.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sắp cạnh tranh top 4 với WBG, JDG Yagao chỉ ra điểm yếu chí tử với Ahri

Nhưng bằng cách thần kỳ nào đó thì khi rời khỏi sông thì hiệu ứng tăng SMPT của ngọc Thủy Thượng Phiêu sẽ mất hiệu lực nhưng năng lượng tăng lên từ chính số SMPT đó vẫn còn tồn tại.

Nên nhớ là không chỉ tương tác giữa năng lượng với chỉ số SMPT, các kỹ năng của Ryze cũng được tăng thêm sát thương nhờ vào lượng năng lượng cộng thêm. Nhờ vậy bug khủng này khiến Ryze vừa có lượng năng lượng cực khủng để spam chiêu mà vẫn gây ra thêm sát thương không hề kém cạnh tí nào.

Rõ ràng đây là một bug cực khủng ảnh hưởng rõ rệt đến gameplay, chắc chắn với việc bị chỉ mặt rõ tên ra thế này thì Riot Games sẽ sớm fix trong thời gian tới. Tuy vậy trong thời điểm này, tốt nhất hãy cấm Ryze khi vào xếp hạng vì rất có thể các game thủ sẽ tìm cách lợi dụng nó để leo rank.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46139 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày