Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bug LMHT: Đừng spam kỹ năng ngay sau khi hồi sinh, bạn sẽ mất “hàng tấn” hồi chiêu đấy

Bug LMHT: Đừng spam kỹ năng ngay sau khi hồi sinh, bạn sẽ mất “hàng tấn” hồi chiêu đấy

Team XemGame | 16/12/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lỗi nghiêm trọng như thế này những không được ai để ý kể từ lúc Điểm Hồi Kỹ Năng được ra mắt, có lẽ do nó chỉ ảnh hưởng đến 1 số vị tướng nhất định.

Có rất nhiều lý do khiến một game thủ nhấn điên cuồng vào phím R ngay sau khi hồi sinh tại Bệ Đá Cổ – có thể là bạn bị hạ gục trong giao tranh mà chưa kịp sờ đến chiêu cuối, có thể là nó vừa hồi lại trong quá trình bạn đếm số và bạn muốn giúp đồng đội của mình ngay,…. Tuy vậy, một bug đã tồn tại từ lâu trong LMHT sẽ không khuyến khích bạn làm điều này :

Cụ thể trong đoạn video ở trên, nếu người chơi spam R để dùng kỹ năng ngay khi vừa hồi sinh, thì chiêu cuối sẽ không được hưởng full hiệu ứng của Điểm Hồi Kỹ Năng, và dĩ nhiên sẽ tốn rất nhiều thời gian hơn cho lần dùng sau.

Karthus có rất nhiều đồ cho chỉ số hồi chiêu, nhưng chiêu cuối vẫn mất tới 200 giây để hồi lại

Theo đó League of Poro đã thử nghiệm với tất cả kỹ năng (không chỉ chiêu cuối) và tất cả vị tướng, kết quả nhận lại đều giống nhau vậy đây không phải là bug của tướng riêng lẽ mà là vấn đề chung ở Điểm Hồi Kỹ Năng.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: “Super team” Gen.G thể hiện phong độ hủy diệt trong đấu tập

Tất nhiên lỗi nghiêm trọng như thế này nhưng mà không ai để ý đến mới là điều đáng nói (kể từ lúc Điểm Hồi Kỹ Năng được cập nhật). Có lẽ chả ai quá rảnh để dùng kỹ năng hay để ý xem nó có hồi chiêu đúng không tại Bệ Đá Cổ mà bug này vẫn tồn tại đến tận hôm nay.

Dù sao thì chỉ một số vị tướng có chiêu thức toàn bản đồ như Ezreal, Ashe hay bất kể khoảng cách như Karthus mới bị ảnh hưởng bởi bug LMHT này. Hãy chú ý nếu sử dụng những vị tướng trên trong trận để tránh bị thua thiệt về mặt hồi chiêu trong lần giao tranh kế tiếp nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày