Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bất ngờ bug mới của Sứ Giả Khe Nứt xuất hiện ngay trong giải đấu lớn LCK

LMHT: Bất ngờ bug mới của Sứ Giả Khe Nứt xuất hiện ngay trong giải đấu lớn LCK

Team XemGame | 03/07/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games chỉ có 2 con đường, một là cần nghĩ ra một biện pháp để sửa lỗi ngay hoặc lờ nó đi và xem như đây là một tính năng ẩn.

Vài ngày trước, Youtuber Vandiril đã trình làng một video mới, không nằm ngoài dự đoán của nhiều người thánh bug lại một lần nữa phát hiện ra tương tác đặc biệt của Sứ Giả Khe Nứt :

Cụ thể khi thả Sứ Giả ra để đẩy đường, nếu người chơi nhanh tay hạ gục trụ mà nó đang chuẩn bị lao vào thì bằng cách thần kỳ nào đó ở trụ hay công trình kế tiếp thì Sứ Giả có thể lao vào 2 lần liên tiếp để đẩy rất lẹ.

Nên nhớ là trong điều kiện bình thường, thì với mỗi công trình thì Sứ Giả chỉ có thể lao tới 1 lần duy nhất. Nguyên nhân của bug có thể là lỗi trong khâu lập trình khi Sứ Giả phải chuyển hướng sau khi mục tiêu ban đầu bị phá hủy.

Không chỉ bị thánh bug Vandiril thộp cổ, mà mới đây trong LCK bug này cũng đã được tái hiện giữa trận đấu của NS và DK. Khi Peanut thả Sứ Giả Khe Nứt ra để phá trụ đường giữa của đối phương nhưng nó lại công phá “giùm” luôn cả trụ thứ 2 :

Với việc bug này đã được tái hiện trong một trong những giải đấu quan trọng nhất của LMHT, có lẽ Riot cần sớm đưa ra một thông báo chính thức về vấn đề này. Nếu như bạn còn nhớ, trong thời gian trước khi Samira bị lỗi tương tác Giáp Thiên Thần cùng Azir thì Riot Games đã nhanh chóng cấm các tuyển thủ trên toàn thế giới không được lên trang bị này.

Ở đây trong trường hợp của Sứ Giả Khe Nứt thì đây là một mục tiêu có tầm ảnh hưởng rất quan trọng nên Riot Games khó có thể cấm đoán được việc sử dụng nó. Có lẽ hiện giờ thì Riot Games chỉ có 2 con đường, một là cần nghĩ ra một biện pháp để sửa lỗi ngay hoặc lờ nó đi và xem như đây là một tính năng ẩn mà không phải ai cũng biết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày