Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phát hiện lỗi siêu hài hước khiến Camille có thể “nhập” vào người đồng minh như Yuumi

LMHT: Phát hiện lỗi siêu hài hước khiến Camille có thể “nhập” vào người đồng minh như Yuumi

Team XemGame | 01/08/2020 15:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lỗi này đã khiến cho vị tướng Camille “khắc nhập” vào trong Thresh đồng mình toàn trận đấu, khá giống với chiêu W Như Hình Với Bóng của Yuumi.

Mới đây một người chơi đã gặp phải một lỗi kỳ quái khi chơi Đột Kích Nhà Chính. Lỗi này đã khiến cho vị tướng Camille “khắc nhập” vào trong Thresh đồng mình toàn trận đấu, khá giống với chiêu W Như Hình Với Bóng của Yuumi.

Dù người chơi không biết chính xác thứ gì đã khiến cho bug này xảy ra. Nhưng có vẻ như nó bắt đầu khi Camille và Thresh cùng nhau cưỡi trên Xe Trượt Chiến Tranh, và đâm vào ChoGath cũng như Miss Fortune của team địch.

Ngay sau khi Camille và Thresh thoát khỏi chiếc xe, họ đã bị trúng chiêu Q từ Cho’Gath. Điều này bằng cách nào đó hợp nhất cả hai vị tướng lại với nhau.

Người chơi Camille không thể tách khỏi Thresh trong toàn bộ phần còn lại của game. Sử dụng các lệnh di chuyển hay chiêu E của Camille cũng không có tác dụng. Kể cả khi Thresh bị hạ gục thì bug này cũng không tự sửa được.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Game thủ sẽ được đặc cách đầu hàng sớm, giảm điểm rank bị trừ khi gặp phá game

Mặc dù về cơ bản là thiếu một người chơi, đội của Camille vẫn có thể giành chiến thắng. Có vẻ như lỗi hài hước này chỉ xảy ra ở trong Đột Kích Nhà Chính mà thôi, và nó càng góp phần tạo nên sự hỗn loạn hơn nữa trong chế độ chơi tràn ngập sự hỗn loạn này rồi.

LMHT: Phát hiện lỗi siêu hài hước khiến Camille có thể “nhập” vào người đồng minh như Yuumi

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41952 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày