Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lối build Zeri Navori có thể lướt liên tục như tướng VIP trong ĐTCL

LMHT: Lối build Zeri Navori có thể lướt liên tục như tướng VIP trong ĐTCL

Team XemGame | 18/04/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zeri với lối build full chí mạng và Đoản Đao Navori thì có thể lướt như tướng VIP Thanh Lịch trong Đấu Trường Chân Lý.

Trong bản 12.7 vừa rồi, các game thủ main Zeri đã được 1 phen hú tim với khả năng cân bằng của Riot Games khi bất ngờ bị giảm chỉ số toàn diện từ những thông số cơ bản cho tới Nội Tại và 4 kỹ năng.

https://youtu.be/sDDICYCZe0A

Thế nhưng chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi phiên bản 12.7 được cập nhật, đội ngũ cân bằng của Riot đã lập tức tung ra một bản hotfix để trả lại một ít sức mạnh cho Zeri. Và thế là Zeri vẫn mạnh mẽ như cũ, không có gì khác biệt lắm.

Thậm chí mới đây người chơi còn phát hiện ra một lối lên trang bị mới có thể khiến cô nàng trở lên còn mạnh mẽ hơn nữa. Đó chính là Đoản Đao Navori cùng lên trang bị full chí mạng:

Với trang bị này thì Zeri chỉ cần đánh 2 lần chiêu Q thôi là E đã hồi lại được. Lý do cho tương tác như ở URF này chính là việc tương tác giảm hồi chiêu theo phần trăm và theo chỉ số cố định. Hiểu một cách đơn giản thì khả năng giảm hồi chiêu theo phần trăm sẽ luôn được tính trước rồi mới đến chỉ số cố định. Với trường hợp này là hiệu ứng của Đoản Đao Navori sẽ được tính trước rồi tới hiệu ứng của kỹ năng E.

Với 70 điểm hồi kỹ năng (41% hồi chiêu) thì chỉ cần kích hoạt Q 2 lần thì E đã hồi lại rồi. Tương tác này sẽ giúp Zeri có thể lướt liên tục trong giao tranh rất khó bắt chết (gần giống Đấu Trường Chân Lý khi có hiệu ứng VIP Thanh Lịch rồi đấy).

Chỉ riêng độ cơ động đó là quá đủ để bù lại lượng chỉ số bị mất trong đợt nerf vừa rồi. Bộ trang bị full chí mạng của Zeri trong thí nghiệm kể trên cũng khá là đúng với meta của Zeri (vì cô nàng này có thể đa dạng lối chơi), có lẽ chỉ có đôi Giày giảm hồi chiêu là hơi lệch tông thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: PSG Talon vô địch từ nhánh thua, chuẩn bị chạm trán Faker trước thềm MSI 2022

Nhìn chung, Riot Games vẫn chưa có động thái gì sẽ chỉnh sửa tương tác này. Đầu tiên việc phụ thuộc vào lên trang bị nhất định và cần 100% tỉ lệ chí mạng thì Zeri rất khó để thực hiện tương tác này mọi trận đấu. Có lẽ chúng ta nên xem đây là một lối chơi thú vị hơn là spam nó mọi lúc mọi nơi, rất khó để lên rank theo kiểu này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày