Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Vừa đổi tên, Burst The Sky đã bị fan BTS mắng xối xả vì… bú fame

Vừa đổi tên, Burst The Sky đã bị fan BTS mắng xối xả vì… bú fame

Team XemGame | 07/09/2020 17:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo như nữ Army, động thái đổi tên của tân binh Burst The Sky chỉ nhằm đạo nhái và bú fame của nhóm nhạc BTS và sớm muốn công ty mẹ của BTS cũng sẽ thâu tóm nền LMHT.

Với mong muốn đem lại một làn gió mới cho chính mình cũng như nền LMHT Việt Nam, Percent Esports đã quyết định đổi tên thành Burst The Sky Esports LOL. Ngay sau khi công bố tên mới và đổi tên fanpage, BtS đã lập tức vấp phải một cú “phốt” chẳng biết nên vui hay nên buồn đến từ một Army (người hâm mộ nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc BTS). Dường như có mối thù sâu sắc với Liên Minh Huyền Thoại từ lâu, cô nàng Army không tiếc lời chỉ trích đội tuyển tân binh này và cả cộng đồng LMHT.

Gọi cồng đồng game thủ LMHT là “một đám tối ngày vùi đầu vô cái PC để chơi game” , nữ Army cho rằng Percent Esports đổi tên chỉ nhằm có một chữ viết tắt na ná BTS nhằm “bú fame” để được chú ý hơn. Nặng nề hơn, cô nàng còn cho rằng cộng đồng LMHT cư xử như “hạ đẳng”.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Tinikun hé lộ toàn bộ bí ẩn xung quanh chuyến “xuất ngoại” thất bại của Zeros

Nếu chỉ xét trên việc bị tố đạo nhái và bú fame, đây quả thật là một chuyện buồn nhẹ dành cho Burst The Sky bởi việc đổi tên của đội tuyển nhằm nhấn mạnh hướng phát triển và mơ ước được cống hiến cho nền Esports Việt Nam cũng như tạo ra những cột mốc mới. Nhưng thực ra, cộng đồng lại cảm thấy buồn cười hơn là buồn vời vợi bởi lối chửi đổng khi không hề biết rõ về những điều mình đang chửi của cô nàng.

Đầu tiên là việc so sánh LMHT đạo Nhái Free Fire – hai dòng game hoàn toàn khác nhau về lối chơi, cho thấy hành vi thích là chửi không cần biết biển thì mặn bầu trời thì xanh. Và hơn thế nữa là lời tuyên bố hùng hồn rằng Big Hit (công ty giải trí quản lý BTS) sẽ mua lại công ty phát hành game LOL “bên Hàn” và thâu tóm thị trường thế giới.

Không rõ đây là tài khoản thật của một Army hay chỉ là một người nào đó tạo ra nhằm gây hấn và làm xấu đi hình tượng của Army trong mắt cộng đồng game thủ Việt Nam, thế nhưng việc đổi tên và “drama” đầy hài hước này cũng đã giúp cho Burst The Sky nhận được sự quan tâm hơn của cộng đồng. Và với tham vọng lớn lao của mình, hy vọng Burst The Sky sẽ sớm tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trong đấu trường VCS và xa hơn nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày