Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ca sỹ Duy Mạnh, Lam Trường úp mở tính năng PK cướp dâu trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Ca sỹ Duy Mạnh, Lam Trường úp mở tính năng PK cướp dâu trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Team XemGame | 12/12/2018 12:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Duy Mạnh âm mưu “cướp dâu” từ tay… Lam Trường là câu chuyện này đang xảy ra ở trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đang rất được nhiều người quan tâm.

Tự cổ chí kim có câu: “ Anh hùng khó qua ải mỹ nhân” hay “ Thân bại danh liệt vì chữ Tình”,…Câu nói đó luôn luôn đúng trong mọi hoàn cảnh, mọi đối tượng đặc biệt là với những người nổi tiếng. Đó là lý do, dù có phải mang tiếng là “kẻ nghe trộm” thì Duy Mạnh vẫn quyết tâm phải phá bĩnh kẻ đã cưới mất mục tiêu mà mình đã tăm tia nhưng không thành.

“Đen” cho Duy Mạnh, đối tượng mà anh muốn cướp dâu lại là bang chủ của Lam Trường – Ca sỹ đang sở hữu một lượng FAN hâm mộ lớn. Vì vậy để làm được điều này, Duy Mạnh sẽ phải dốc hết mọi sở trường, tiêu tốn nhiều công sức, thậm chí có thể “thân bại, danh liệt” nếu như không có sự chuẩn bị chu đáo.

CƯỚP DÂU – Là một tính năng thú vị xuất hiện trong Nhất Kiếm Giang Hồ. Đây không chỉ là một tính năng mang tính giải trí mà thông qua hoạt động này, game thủ còn có thể nhận được những vật phẩm hữu ích thông qua việc đánh bại ‘kẻ phá bĩnh’.

Cụ thể, đúng ngày cưới của cặp đôi trước sự hưởng ứng đông đảo hảo hữu xa gần. Bất ngờ xuất hiện 1 quái yêu xuất hiện tới đúng giờ phút thiêng liêng nhất, không biết có phải FA lâu ngày hay được kẻ thù thuê để làm loạn. Chính lúc này, chú rể, cô dâu cùng khách mời sẽ phải đồng lòng tiêu diệt kẻ phá bĩnh để nhận thưởng.

Với chức năng này, game thủ F.A và các cặp đội có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình theo một cách rất đặc biệt. Nếu may mắn, người chơi còn có thể được ca sỹ Lam Trường chúc phúc, điều mà ở ngoài đời rất khó xảy ra.

Liệu âm mưu của Duy Mạnh có thành công hay Lam Trường có bảo vệ được hạnh phúc trăm năm của bang chủ? Tham gia ngay Nhất Kiếm Giang Hồ để tiếp tục theo dõi diễn biến của câu chuyện này.

Với ai chưa biết thì Nhất Kiếm Giang Hồ chính là tựa game võ lâm chính tông đang “làm mưa, làm gió” trong thời gian gần đây. Hiện tại, game đã thu hút được gần 1 triệu game thủ tham gia trải nghiệm ở 126 máy chủ và được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi NPH Funtap.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.3 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày