Trang chủ » Cabal II xác nhận sẽ cập nhật phiên bản The War of Ramparts vào ngày 29/7

Cabal II xác nhận sẽ cập nhật phiên bản The War of Ramparts vào ngày 29/7

Team XemGame | 26/07/2014 11:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhà sản xuất ESTsoft cũng xác nhận bản cập nhật này sẽ chú trọng hơn đến các hoạt động PK của người chơi khi hào phóng thêm vào đến 3 trận doanh, hứa hẹn những cuộc chiến phe phái sẽ ngày càng khốc liệt và đẫm máu.

Cabal-2-The-War-of-Ramparts-620x350

Bên cạnh đó NSX Hàn Quốc cũng cho biết, khác với tính năng trận doanh chiến thông thường nhưng trận thư hùng của 3 phe phái mới còn buộc người chơi phải thu thập tài nguyên và tiêu diệt quái vật xuất hiện ngẫu nhiên. Điều này khiến hoạt động trận doanh không còn thuần túy là PvP nữa mà sẽ pha trộn thêm những yếu tố PvE đắt giá khiến cục diện cũa mỗi trận chiến càng kgho1 đoán hơn bao giờ hết.

Cabal-2-The-War-of-Ramparts-Faction-leaders

Ngoài ra hai phụ bản mới cũng được tiết lộ, phụ bản đầu tiên tuy không có nhiều đổi mới trong lối chơi nhưng đủ sức hấp dẫn game thủ bởi thiết kế khá hiện đại. Trùm cuối trong phụ bản này trông khá giống các quái vật từ bộ phim kinh điểm Aliens.

Phụ bản thứ hai lại đi theo phong cách đấu trường PvE và chỉ phe phái nào chiến thắng trong trận doanh mới được phép tiến vào thí luyện. Đương nhiên với yêu cầu ngặt nghèo đó không cần phải bàn về sự hậu hĩnh của lượng EXP cũng như vật phẩm mà phụ bản này rớt ra.

Cabal-2-The-War-of-Ramparts-New-armours-and-weapons

Góp phần trong chuỗi hoạt động quảng bá cho phiên bản cập nhật The War of Ramparts, bộ ảnh cosplay Cabal II được thực hiện bởi cosplayer Doremi của nhóm Spiral Cats cũng được tung ra và nhận được những phản hồi khá tích cực từ phía game thủ.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag