Trang chủ » Các bí kíp giúp bạn chinh phục gMO Liên Minh Huyền Thoại Mobi

Các bí kíp giúp bạn chinh phục gMO Liên Minh Huyền Thoại Mobi

Team XemGame | 06/11/2014 10:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng Liên Minh Huyền Thoại Mobi hiện đang là cái tên được cộng đồng game thủ mobile bàn tán rất nhiều.

Với cách chơi mới lạ, cuốn hút đi cùng với đồ họa chibi đặc sắc đã khiến Liên Minh Huyền Thoại mobi trở thành một hiện tượng gây tò mò trong làng game Việt. Mặc dù vậy, không phải ai cũng có thể nắm được cách chơi của Liên Minh Huyền Thoại Mobi. Sau đây là một vài “thủ thuật” giúp tân thủ chinh phục game một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

1
gMO được nhiều game thủ ngóng chờ

1.Vượt cửa ải

Trong chương đầu tiên của câu chuyện, các anh hùng lâm vào một hòan cảnh vô cùng khó khăn, phải dùng tòan bộ sức lực đột phá các cửa ải, nhanh chóng thoát ra khỏi khu rừng âm u nhiều cạm bẫy.Trong chương này có tất cả 18 cửa ải, trong đó có 6 cửa ải với độ khó cực cao. Mỗi lần đột kích giành thắng lợi tại một cửa ải có thể ngay lập tức tiến đến cửa ải tiếp theo, đồng thời cũng có thể quay trở lại đột kích thêm các cửa ải cũ đã đi qua.

2
Giao diện chính của game

2. Chọn lựa anh hùng

Sau khi tiến vào một cửa ải, việc đầu tiên người chơi phải làm là lựa chọn một anh hùng có các skills thích hợp để chống lại kẻ địch cùng sát cánh tham gia chiến đấu. Mặc dù ban đầu bạn chỉ có 3 vị anh hùng, nhưng theo mạch phát triển của câu chuyện, bạn sẽ chiêu mộ được càng nhiều các anh hùng gia nhập vào đội ngũ của mình.

3
Click vào chiến đấu để bắt đầu trận chiến

3. Mô hình chiến đấu

Mỗi cửa ải là những trận chiến vớikẻ địch liên tiếp nối nhau, người chơi có thể thông qua con số hiển thị trên màn hình để biết được ở ải này có tất cả bao nhiêu trận chiến, đồng thời biết được hiện tại đang ở trận thứ mấy. Thanh màu xanh là máu, thanh hiển thị màu này càng ngắn tương đương với lượng máu càng ít; thanh màu đỏ là năng lượng, trong khi trận chiến diễn ra, mỗi lần anh hùng làm bị thương kẻ địch, đều sẽ nhận thêm được năng lượng. Khi thanh năng lượng đầy, anh hùng có thể xuất tuyệt chiêu của mình.

4
Trạng thái chiến đấu của anh hùng

4. Cách tung tuyệt chiêu

Sau khi thanh năng lượng được nạp đầy, khung hình của anh hùng đó sẽ phát sáng. Khi người chơi click vào khung hình đang phát sáng, anh hùng đó sẽ tung ra tuyệt chiêu công kích chí mạng với kẻ địch. Thanh năng lượng và tuyệt chiếu trong khi tiến hành từng đợt công kích sẽ được sử dụng liên tục, nhưng mỗi lần sang cửa ải mới thì sẽ phải tích lũy lại từ đầu.

5
Annie đang sử dụng chú gấu bông như một vũ khí để tung tuyệt chiêu

5. Phụ bản Ải Tinh Anh

Khi team chiến đấu đạt tới level 11, có thể mở Ải Tinh Anh. Khi Ải Tinh Anh được mở, trong giao diện phụ bản bên góc phải click vào nút “T.A” người chơi sẽ được chuyển tới giao diện Ải Tinh Anh để bắt đầu thử sức mình. Khi chiến đấu ở Ải tinh anh, đá linh hồn sẽ rơi ra (đá linh hồn là vật tiến cấp các anh hùng phải có), tiêu hao thể lực gấp đôi so với ải thường và có giới hạn số lần cho phép tiêu hao (mỗi ngày khiêu chiến miễn phí 3 lần, có thể sử dụng kim cương để khiêu chiến lại), cấp và lực chiến của đối thủ đều được tăng cao hơn so với lần khiêu chiến trước.

6
Phụ Bản Tinh Anh

6. Tính năng tự động chiến đấu

Sau khi thông qua một phụ bản, hệ thống đều sẽ đánh giá những lần chiến đấu đó bằng các sao, cao nhất là 3 sao. Sau khi 5 anh hùng chiến đấu thắng lợi tại các phụ bản đồng thời nhận được đánh giá cấp 3 sao, những lần khiêu chiến lại phụ bản đó sẽ có thể sử dụng tính năng “tự động chiến đấu” (auto)

7
Nút “auto” tại góc phải của giao diện chiến đấu

7. Càn quét phụ bản

Sau khi trở thành VIP1, ngay lập tức có thể sử dụng đặc quyền “càn quét phụ bản miễn phí mỗi ngày”. Hạng VIP càng cao thì số lần miễn phí càn quét phụ bản càng nhiều.Sau khi lựa chọn phụ bản mà bạn muốn càn quét, click vào “càn quét”, không cần phải tự tay chinh chiến, bạn vẫn có những chiến lợi phẩm tương đương của từng trận chiến.

8
Tính năng càn quét phụ bản

Trong quá trình chiến đấu tại các phụ bản của game, các anh hùng sẽ ít nhiều gặp phải tình huống: khiêu chiến tại các ải thất bại, không tiến, không lùi…, nếu các anh hùng tiếp tục “mù quáng” khiêu chiến sẽ dẫn đến việc lãng phí thể lực cho nên lời khuyên nhỏ cho các anh hùng là hãy quay lại khiêu chiến những cửa ải đã vượt qua, lúc này thể lực sẽ chuyển hóa thành EXP của team, EXP của anh hùng và tiền vàng, đợi sau khi level của anh hùng được nâng cấp, tiếp tục báo thù vẫn chưa muộn.

Tìm hiểu thêm thông tin về game được cập nhật thường xuyên tại: http://bit.ly/LMHTmobi

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag