Trang chủ » Chuyện làng game » Các bộ Manga/Anime đánh đấm khỏi chê có thể bạn chưa xem

Các bộ Manga/Anime đánh đấm khỏi chê có thể bạn chưa xem

Team XemGame | 04/02/2015 16:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đánh đấm thì chắc các bạn nam đây đã biết rõ các bộ nổi tiếng như One Piece, Naruto hoặc Fairy Tail rồi. Trong bài viết này sẽ không nhắc đến các bộ quá ư nổi tiếng như thế nữa

Chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn vài bộ đánh đấm cũng đã tay không kém gì những bộ nổi tiếng trên, có cả bộ mới lẫn cũ, hy vọng các bạn không chê nữa nhé.

1. Beelzebub

Beelzebub

Bộ này khá nổi nhưng lại ít được người đọc quan tâm do cảnh đánh đấm hơi “ảo”. Ảo ở đây là do nhân vật chính của chúng ta Oga luôn xử đẹp trong vòng vài nốt nhạc mọi đối thủ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

2. Psyren

Spyren

Yoshida Ageha là nhân vật chính trong bộ này, với khả năng cũng như sức mạnh trâu cờ-hó của mình. Hắn ta dễ dàng trải qua nhiều cuộc thử thách của Spyren, thế nhưng đôi khi hắn cũng phải nếm trái đắng. Bộ này khá giống bộ Gantz huyền thoại.

3. Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul

Bộ này mới nổi lên tầm 2-3 năm nay và khá được nhiều người tìm đọc. Tokyo Ghoul không phải là bộ Manga nên đọc khi đang ăn hoặc đang ở một mình. Chú ý sẽ có nhiều cảnh ăn thịt người cũng như đánh đấm lòi ruột đấy nhé.

4. Mahouka Koukou no Rettousei

Mahouka Koukou no Rettousei

Các cảnh đánh đấm trong bộ này thì thôi khỏi phải chê, từ sử dụng phép thuật cho đến sử dụng nhẫn thuật hoặc thể thuật đều được chế biến xào nấu rất hay. Nhân vật chính là Tatsuya cùng đứa em gái Miyuki Shiba có thể gọi là trùm trong ngôi trường phép thuật này. Cũng phải thôi vì hắn ta trong đội đặc nhiệm và là vũ khí “hủy diệt” của nhà nước mà.

5. Great Teacher Onizuka

Great Teacher Onizuka

Với cái tên “Thầy giáo vĩ đại” mà thập niên 9x chắc ai cũng biết. Thế nhưng nhà xuất bản đã tái bản mà xóa bỏ luôn cả những cái tên thuần Việt ngày xưa. Ông thầy đại côn đồ với cách dạy học không giống ai luôn làm đọc giả cười ngất ngây với những cách xử lý của ổng trong môi trường học đường.

6. Terra Formars

Terra Formars

Một đám gián tiến hóa trên Sao Hỏa và con người cố gắng tiêu diệt lũ gián này lại.. bỏ xác liên tục, từ lượt này đến lượt khác khi đổ bộ xuống sao Hỏa. Phim chống chỉ định những ai có vừa xem vừa ăn và có tấm lòng yêu lũ gián.

7. Akuma no riddle

Akuma no riddle

Bạn sẽ làm gì khi vừa mới vào lớp 10 học tại một ngôi trường mới lại bị 12 sát thủ dí giết cho bằng được? Chạy hoặc đối diện với cái chết là sự chọn lựa của Haru Ichinose. Cơ mà bộ này cũng là Yuri “nữ yêu nữ” đó nhé.

>>Đại học hạn chế học sinh xài Smartphone bằng… Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày