Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Các Công hội trong GunPow Mobi hào hứng tham gia giải đấu Công Hội Chiến 2018

Các Công hội trong GunPow Mobi hào hứng tham gia giải đấu Công Hội Chiến 2018

Team XemGame | 07/03/2018 16:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunpow

Gunpow

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Tiếp nối thành công của Giải đấu Công Hội Chiến mùa đầu tiên, GunPow Mobi tiếp tục cho khởi động mùa giải mới Công hội chiến 2018 vào đầu tháng 3 vừa qua và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Sau hơn 1 năm ra mắt, GunPow Mobi dù là game bắn súng tọa độ với lối chơi đơn giản, có mục đích giải trí là chủ yếu nhưng chưa bao giờ giảm nhiệt bởi những bản big update liên tục và các sự kiện hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game. Trong đó, không thể không kể đến hoạt động công đồng lớn nhất của GunPow Mobi chính là giải đấu Công Hội Chiến.

Giải đấu Công Hội Chiến mùa đầu tiên được khởi tranh vào ngày 1/5/2017, tuy là lần đầu tiên tổ chức nhưng cũng đã tạo ra một sân chơi giao lưu vui vẻ và bổ ích cho mỗi người chơi cũng như đoàn kết các công hội trong game. Rút kinh nghiệm từ mùa giải trước, giải đấu Công Hội Chiến 2018 của GunPow Mobi trở lại với nhiều sự thay đổi mới lạ, để góp phần tạo nên những cuộc đại chiến hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hết.

Theo như thông tin đã được thông báo, Công Hội Chiến 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào đầu tháng 3, cụ thể vào ngày 1/3/2018, các Công Hội sẽ bắt đầu vòng đấu đầu tiên là vòng Lộ Diện.

Vòng Lộ Diện diễn ra từ ngày 1 – 7/3 ở từng máy chủ,  những nhân vật có cấp độ trên hoặc bằng cấp 25 của mỗi công hội sẽ lập nhóm 3 người để thi đấu (người chơi tự do lập nhóm trong công hội và không giới hạn số lượng nhóm), báo danh bằng hình ảnh. Hệ thống sẽ tiến hành ghép các đơn vị thi đấu công hội chiến của toàn máy chủ, không ghép các nhóm cùng ID công hội. Nhóm thắng, mỗi người trong nhóm sẽ nhận được 1 điểm tích lũy, thua thì không nhận được điểm cũng không bị giảm điểm. Xạ Thủ nào tự động thoát trận sẽ bị trừ một điểm tích lũy. Điểm tích lũy của công hội là tổng điểm tích lũy của các thành viên thuộc công hội đó. Mỗi máy chủ sẽ dựa vào tổng điểm tích lũy công hội để xếp hạng từ cao đến thấp. Nếu hai công hội cùng điểm tích lũy sẽ xếp hạng dựa trên tỷ lệ thắng. Nếu tỷ lệ thắng cũng giống nhau sẽ dựa trên thứ tự xếp hạng của BXH Công Hội.

Tiếp theo đó, từ ngày 8 – 14/3 sẽ bước vào Vòng nhập cuộc. Bốn công hội đứng đầu ở vòng Lộ diện sẽ tham gia vào vòng nhập cuộc Toàn máy chủ. Tại vòng Nhập cuộc, nhân vật lọt vào vòng nhập cuộc của từng công hội tiếp tục lập nhóm 3 người thi đấu (tự do lập nhóm và không hạn chế số lượng nhóm). Top 32 toàn máy chủ ở Vòng nhập cuộc có điểm tích lũy cao nhất sẽ được tham gia vào vòng loại. 

Vòng loại bắt đầu từ ngày 15 – 21/3. Ở vòng này, hội trưởng cùng với 4 người đại diện công hội tiến hành bày binh bố trận, chọn ra 3 nhóm có 3 người tiến hành thi đấu. Ở vòng này, quy tắc thắng thua được quy định như sau: Trong thời gian quy định hạ gục được toàn bộ đối thủ sẽ giành chiến thắng. Nếu chưa hạ gục đối thủ thì tính vào số lượng nhân vật còn sống, bên nào nhiều hơn sẽ thắng. Nếu số lượng người còn sống bằng nhau, tính vào tỷ lệ % sinh lực, bên nào cao sẽ thắng. Nếu những điều kiện đều như nhau sẽ dựa vào thứ tự xếp hạng vòng nhập cuộc toàn máy chủ,bên nào cao hơn sẽ thắng.

Giải đấu vẫn đang tiếp tục được diễn ra và đang chuẩn bị bước vào giai đoạn Nhập cuộc với những màn tranh đấu quyết liệt hơn. Hãy cùng chờ xem Công hội nào sẽ được vinh danh trong giải đấu lần này và giải thưởng vẫn đang là một ẩn số chưa được tiết lộ.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn/

Gunpow

Gunpow

▪ Đánh giá: 7.6 sao (191 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày