Trang chủ » Tin Game » Game Online » Các đại hiệp chẳng lo mai một võ học khi hành tẩu Cửu Âm Truyền Kỳ

Các đại hiệp chẳng lo mai một võ học khi hành tẩu Cửu Âm Truyền Kỳ

Team XemGame | 11/09/2017 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cửu Âm Truyền Kỳ sở hữu hệ thống võ học đa dạng như Cửu Âm Chân Kinh PC, và mang đến hàng loạt hoạt động sôi động chẳng kém gì Võ Lâm Truyền Kỳ.

Có thể đánh giá Cửu Âm Truyền Kỳ (CATK) là một trong số những webgame mang đề tài kiếm hiệp “chất” nhất ở thời điểm hiện tại. Độ chất của trò chơi được thể hiện rất rõ qua hệ thống môn phái đa dạng, hệ thống võ học phong phú cũng các tính năng, hoạt động được kế thừa hoàn hảo từ những Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), Cửu Âm Chân Kinh (CACK) trên PC nhằm mang đến cho game thủ một thế giới kiếm hiệp chân thực, sống động nhất trên nền tảng web.

cửu âm truyền kỳ

Hệ thống nhân vật trong game gồm 5 môn phái quen thuộc Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cực Lạc Cốc và Võ Đang. Mỗi môn phái được xây dựng cực kỳ chi tiết từ tạo hình, các loại trang bị cho đến việc áp dụng yếu tố ngũ hành tương khắc lẫn nhau. Điều này giúp cho giữa các môn phái luôn có sự cân bằng, không có phái nào thực sự bá đạo.

cửu âm truyền kỳ

cửu âm truyền kỳ

Cũng giống CACK, CATK cho phép người chơi có thể học nhiều loại võ công khác nhau cho nhân vật của mình. Ngoài võ học môn phái, bạn hoàn toàn có cơ duyên học thêm các võ công giang hồ từ Thái Cực Quyền, Thái Cực Kiếm vang danh đến Đả Cẩu Bổng Pháp, Tịch Tà Kiếm Phổ nổi tiếng trong tiểu thuyết võ hiệp… Chưa kể hệ thống nội công, kinh mạch đi kèm sẽ là những thứ giúp nhân vật phát huy tối đa uy lực trong mỗi chiêu thức.

cửu âm truyền kỳ

Kho tàng võ học phong phú của CATK là thứ mang lại cảm giác thích thú cho những game thủ từng một thời say mê những võ học, nội công trong các tiểu thuyết kiếm của Kim Dung. Không còn là những màn auto hay sử dụng skill một cách “vô tội vạ” nữa mà thay vào đó bạn sẽ phải biết kết hợp combo skill, nghiên cứu hiệu ứng kỹ năng phù hợp, phát triển võ công sao cho tốt nhất.

Sở hữu bộ võ học đa dạng là vậy, tất nhiên CATK cũng không hề thiếu đất diễn cho những đại hiệp thể hiện trình độ. Ngoài việc có thể tự do PK trên các bản độ dã ngoại, game còn mang đến hàng loạt các nhiệm vụ, hoạt động, chiến trường và phó bản khác nhau để người chơi thử sức.

cửu âm truyền kỳ

cửu âm truyền kỳ

cửu âm truyền kỳ

Đầu tiên là hoạt động Giang hồ tỉ võ diễn ra vào lúc 18h – 20h mỗi ngày, nhân vật cấp 35 trở lên đều có thể đăng ký báo danh. Sau khi tham gia, hệ thống sẽ tự động ghép cặp chọn đối thủ thích hợp và người chơi sẽ được chuyển vào lôi đài để thi đấu. Mỗi lần chiến thắng ngoài điểm vinh dự ra người chơi còn được 10 điểm xếp hạng, thua bị trừ 3 điểm. Vì vậy, bạn sẽ phải thể hiện trình độ cá nhân của mình một cách tối đa để thăng hạng trong BXH và nhận những phần thưởng giá trị.

cửu âm truyền kỳ

Tiếp đó là chiến trường Quần Long Đoạt Bảo dành cho nhưng game thủ đạt cấp 50 trở lên, diễn ra vào lúc 11h30 – 12h và 21h30 – 22h mỗi ngày. Hệ thống sẽ ngẫu nhiên dịch chuyển người chơi đến các khu vực Chính – Tà – Trung lập và nhiệm vụ chính của bạn là thu thập bảo vật hoặc cướp bảo vật từ những người chơi khác và nhận thêm điểm công huân chiến trường. Đây là một hoạt động canh trạnh rất thú vị của CATK mà game thủ không thể bỏ qua.

cửu âm truyền kỳ

Song nổi bật nhất phải kể đến chiến trường Nhạn Môn Quan diễn ra trong 2 khung giờ 13h – 13h40 và 20h – 24h40 mỗi ngày. Chiến trường này được ví như Tống Kim của VLTK khi người chơi sẽ báo danh tham gia 2 phe Quân Kim hoặc Quân Minh với tối đa 100vs100. Những trận loạn chiến trăm người hết sức quyết liệt chắc chắn sẽ làm thỏa mãn game thủ.

cửu âm truyền kỳ

Đó là một trong 3 hoạt động hấp dẫn của CATK và còn rất nhiều tính năng, hoạt động khác mà tựa game này sở hữu như săn Boss, Tung hoành tứ hải, Đoạt linh quả, Kỳ ngộ, Hán vương bảo tàng, Tuyệt đỉnh cao thủ,… đang chờ đón game thủ tham gia trải nghiệm và khám phá.

Trang chủ http://cuuamtruyenky.vn/

Cửu Âm Truyền Kỳ

Cửu Âm Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 9.0 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gosu

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày