Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Các đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị thế nào cho suất tranh slot tham dự CKTG PUBG Mobile?

Các đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị thế nào cho suất tranh slot tham dự CKTG PUBG Mobile?

Team XemGame | 31/10/2019 13:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ba đội tuyển PUBG Mobile VN đã và đang chuẩn bị tinh thần quyết tâm hết mình cho giải đấu PMCO Mùa thu 2019 khu vực Đông Nam Á được diễn ra tại Thái Lan.

Tinh thần thép sẵn sàng sàng sòng phẳng với bất kì đối thủ nào

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn nên ngoài phản xạ nhanh nhẹn,tư duy chiến thuật rõ ràng các tuyển thủ của chúng ta còn cần một cái đầu lạnh. Tiếp xúc với PUBG Mobile muộn hơn các khu vực khác, đội tuyển Việt Nam có phần yếu thế hơn so với các đối thủ. Tuy nhiên không vì thế mà những chàng trai của chúng ta chấp nhận chùn bước hay e sợ.

Từ những bước chân ban đầu chập chững bước ra đấu trường lớn như Reaper Killer hay người hùng trở lại là Box Gaming và FFQ – họ đều mang trong mình một tinh thần thép, chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Việt Nam, đưa PUBG Mobile VN lên bản đồ thế giới.

Những “tay to không lo chết đói” tại PMCO Mùa thu

Có sự thay đổi về cách thức tính điểm tại PMCO Mùa thu so với PMCO Mùa xuân, giảm số điểm hạng khiến cho cuộc chiến trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bởi nếu chỉ sinh tồn, bạn sẽ trở thành miếng mồi cho những thợ săn “khát điểm” trong cuộc chiến lần này. Với line up chuẩn được tuyển chọn và thi đấu từ PMCO khu vực Việt Nam cho đến Sea League, ba đội tuyển Việt Nam đều rất tự tin khi sở hữu những tuyển thủ tốt

Bé Cows – tay bắn tỉa tầm xa hạ gục đối phương với khoảng cách 458m

Nếu Repaer Killer có những cái tên nổi Bé Cows – snipper bắn tầm xa khá tốt hay Dr4wt tay to combat tầm gần thì Box Gaming hay FFQ lại sở hữu đội hình tương đối hoàn chỉnh khi cả bốn thành viên đều có khả năng bắn tốt, kỹ năng chạy bo và phán đoán tình huống chuẩn. Do đó thành thích của hai đội tuyển này nằm trong bảng xếp hạng tổng là không thể xem thường: FFQ – Top 5 tuần với 12 Chicken Dinner – ngang bằng với các team hạng 3 và 4 hay Box Gaming dù không được sự ủng hộ của vòng bo chỉ có 3 Chicken Dinner nhưng có lượng kill tương đối lớn để nâng điểm hạng. Về mặt kỹ năng có thể thấy các tuyển thủ Việt Nam không có nhiều sự chênh lệch với các nước khác mặc dù về phải trải qua nhiều thiếu thốn hơn về điều kiện tập luyện, cơ sở vật chất, cũng như có xuất phát điểm từ không được đào tạo quá bài bản…

Thành tích đi lên của các đội tuyển PUBG Mobile VN tại Sea League đủ để khiến người hâm mộ đặt niềm tin rất nhiều vào chiếc vé đi tới chung kết thế giới:

Tại PMCO mùa thu, Box Gaming đã một lần lỡ hẹn với chung kết thế giới nên chắc chắn hơn ai hết, họ sẽ là người mong muốn và đặt lòng tin rất nhiều tại Thái Lan. Ngã ở đâu đứng lên ở đó, Box Gaming fighting!

FFQ do vấn đề về thành viên nên tại mùa trước đội tuyển này thể hiện vô cùng “thảm hại”. Những gì họ đang thể hiện tại giải đấu mùa này khiến người khác phải nhìn lại. Liệu rằng Phượng Hoàng có tung cánh bay cao tại chung kết Đông Nam Á này không?

Repear Killer – đội tuyển trẻ lần đầu bước chân ra sân chơi lớn. Tuổi trẻ nhiệt thành chắc chắn sẽ là động lực rất lớn giúp cho họ tiến xa hơn trên con đường tuyển thủ chuyên nghiệp của PUBG Mobile.

Sự cãi vã, tranh chấp hay tức giận nhưng cũng chính là lòng quyết tâm cao độ của tất cả các đội tuyển Việt Nam

Các tuyển thủ PUBG Mobile đều là con trai nên cá tính mạnh mẽ, trong quá trình tập luyện khó tránh khỏi xung đột, nhưng đây là chuyện hết sức bình thường. Tất cả anh em đều biết tính nhau tính nhau, bộc trực giống nhau nên sau mỗi cuộc tranh cãi họ lại vỡ ra được nhiều điều đáng quý cả về chuyên môn thi đấu lẫn cuộc sống… Bốn người độc lập, bốn tính cách tạo nên một đội thi đấu, ai cũng có những cái tôi riêng nhưng quan trọng họ chấp nhận mở lòng, bỏ xuống suy nghĩ cá nhân vì mục đích chung: chiến đấu và chiến thắng tạo nên thành tích cho bản thân và mang vinh quang cho nước nhà.

Không còn màu áo riêng, tất cả đều chung một màu cờ sắc áo đại diện cho PUBG Mobile VN.

Sự ủng hộ hết lòng của tất cả người hâm mộ dành cho PUBG Mobile VN

Tất cả người hâm mộ PUBG Mobile VN đã và đang theo dõi và ủng hộ cho các đội tuyển. Chính sự yêu quý và động viên của mọi người “là sức mạnh để PUBG Mobile VN bước tiếp”. Đó là một thứ động lực cho các tuyển thủ sẵn sàng cho cuộc chiến khốc liệt sắp tới. Chúng tôi thật sự cảm ơn mọi người và sẽ cố gắng hết mình đem đến món quà lớn hơn đến từ trận chung kết sắp tới!

 

Các đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị thế nào cho suất tranh slot tham dự CKTG PUBG Mobile?

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1585 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày