Trang chủ » Các kinh nghiệm cần thiết khi chơi cận chiến Warface

Các kinh nghiệm cần thiết khi chơi cận chiến Warface

Team XemGame | 05/08/2014 9:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lấy đông đánh ít là một trong những mẹo mà bạn cần phải biết để chơi cận chiến bá đạo.

Warface là một game bắn súng rất phong phú về bản đồ cũng như thể loại chơi. Bạn có thể chơi đặt bom để thể hiện óc chiến thuật của mình hoặc bạn có thể chơi đấu tự do để thoải mái bắn phá… Với bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẹo để chơi cận chiện được tốt nhất.

Unlock đủ các trang bị cần thiết

Warface XG sa4zx4-1

Những trang bị cần thiết cho chế độ đấu cận chiến là Áo giáp “corundum”. Với áo giáp này, sức chịu đòn của bạn sẽ lì hơn, đối phương sẽ khó giết bạn hơn. Hay với Găng tay cận chiến, sức sát thương của bạn sẽ nhiều hơn.

Luôn có đồng đội

Warface XG sa4zx4-2

Điều này luôn cực kỳ quan trọng ở tất cả các chế độ đấu, không chỉ trong chế độ đấu cận chiến. Một đánh hai không chột cũng què, khi bạn đông hơn về số lương, chắc chắn bạn sẽ có lợi thế hơn. Một số tân binh Warface đều mắc phải lỗi quá hổ báo. Họ thường lao lên một cách vô thức và luôn phải đối mặt với 2, 3, thậm chí là 4 địch và đương nhiên, họ sẽ phải bỏ mạng.

Warface XG sa4zx4-3

Một chiến thuật khá hay cho một đội chơi cận chiến đó là tất cả đều lao lên một lượt. Chỉ cần mỗi người một đòn đanh nhẹ là đối phương sẽ gục xuống ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận bởi nếu đối phương chơi tốt, họ sẽ giết vài ba người cùng lúc chỉ bằng một đòn đánh nặng. Vậy nên, mặc dù lao lên cùng nhau, một lượt nhưng bạn và đồng đội vẫn phải giữ khoảng cách nhất định với nhau.

Luôn biết phía sau mình có gì

Warface XG sa4zx4-4

Chắc chắn các bạn sẽ rất khó chịu khi bị đối phương bắn lén, chém lén (hay còn gọi là móc lốp). Khi chơi cận chiến, bạn sẽ không phải ẩn nấp để tránh đối phương bắn trúng nên chúng tôi có một mẹo rất hay dành cho bạn. Đó là luôn áp lưng vào tường mà di chuyển, bạn sẽ không sợ bị ai chém lén nữa bởi vì sau lưng bạn là tường rồi. Công việc còn lại của bạn chỉ là để ý 2 bên cánh của mình mà thôi.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải liên tục để ý đằng sau của mình (nếu không áp dụng mẹo trên). Trung bình, bạn nên quay lại kiểm tra sau lưng mình mỗi 4 giây, điều này sẽ giúp bạn tránh được những pha “móc lốp” 80%.

Đối phó với từng trường hợp một

Warface XG sa4zx4-5

Hầu hết các game thủ hiện nay đều chơi cận chiến theo cách di chuyển để chém đối phương thật chính xác mà không sử dụng hết các kỹ năng mà mình có. Giả sử, nằm [X] sẽ giúp bạn né được những pha đập của đối phương, trượt cũng vậy. Và để đối phó với các kỹ năng như thế, chúng tôi xin tiếp tục.

Đối thủ nằm

Warface XG sa4zx4-6

Đối với những đối phương đang nằm, bạn sẽ khó để đánh trúng họ hơn nên đừng cố. Họ đang nằm trước rồi mà bạn cũng nằm theo để đấu chọi với họ có nghĩa là họ đã có lợi hơn vì họ nằm trước. Cách giải quyết ở đây là hãy đi từ xa tới và trượt [Shift] + [F] và tung ra một đòn đánh mạnh chính xác. Khi bạn trượt, họ chỉ đánh được vào chân bạn còn bạn đánh vào đầu họ, lợi thế chắc chắn thuộc về bên đánh vào đầu.

Đối thủ trượt

Warface XG sa4zx4-7

Đối với các đối phương đang trượt, bạn đừng có liều lĩnh mà lao lên hay trượt theo để đấu với họ. Việc bạn cần làm là hãy lùi lại một chút, căn đúng thời gian họ đứng dậy mà tung ra một đòn đánh nặng.

Đối thủ hạng nặng

Warface XG sa4zx4-8

Những đối thủ hạng nặng ở đây là những đối thủ có trang bị khủng trên người. Có thể là Giáp Hoàng Gia hoặc Giáp Corundum. Thông thường khi bạn tung ra một đòn đánh nặng trúng (không vào đầu), họ sẽ không chết luôn mà chỉ còn một ít máu mà thôi. Có 2 cách giải quyết dành cho bạn:

– Dụ họ chém trượt, sau khi đã tung ra được một đòn đánh nặng thì nằm xuống [X] và đánh một đòn nhẹ tiếp theo. Điều này khá khó bởi kỹ thuật này sẽ đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao – đánh được đối phương mà đối phương không đánh được mình.

– Cách thứ 2 khá đơn giản là bạn hãy chờ đồng đội của mình đến và “hội đồng” anh chàng hạng nặng kia.

Kết

Với tất cả các mẹo trên, bạn vẫn sẽ phải luyện tập cho mình để có thể trở thành vua cận chiến được. Di chuyển hợp lý, cố gắng né đòn và đánh trúng đối phương vẫn là những thứ quan trọng nhất cần phải làm. Chúc các bạn vui vẻ với Warface và thành công.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag