Trang chủ » Giải Trí » Các nữ thần MC Trung Quốc bất ngờ bị kẻ xấu dùng AI để tạo ảnh 18+

Các nữ thần MC Trung Quốc bất ngờ bị kẻ xấu dùng AI để tạo ảnh 18+

Team XemGame | 27/02/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hình ảnh 18+ của những nữ MC này bất ngờ bị lan truyền với tốc độ chóng mặt không khỏi khiến nhiều người bị sốc.

Trong làng eSports của LPL, nhiều game thủ đã quen với hình ảnh của những nữ MC, caster xinh đẹp, hoạt ngôn luôn khuấy động sân khấu trước mỗi trận đấu. Vậy nên khi những hình ảnh 18+ của những nữ MC này bất ngờ bị lan truyền với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng TQ vài hôm gần đây, thì không khỏi khiến nhiều người bị sốc :

Theo đó những cái tên như  Dư Sương, Zhou Shuyi, Rita đều là những KOL trong làng Esports Trung Quốc thậm chí còn thử sức ở nhiều vai trò MC, BLV LPL, streamer, cosplayer, người mẫu,… Nổi tiếng là vậy, thế nên các bức ảnh trần trụi ở trên đã khiến không ít fan phát sốc và đi vào tìm kiếm sự thật nguyên do để thanh minh cho thần tượng của mình.

Té ra tất cả những bức ảnh nhạy cảm của những nữ MC nổi tiếng đều là sản phẩm của công nghệ trí tuệ nhân tạo với gương mặt được ghép như thật. Hiện tại, những bức ảnh ghép này vẫn đang được lan truyền rộng rãi và được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn LMHT TQ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách một số tựa game offline đình đám một thời trở thành deadgame (phần 1)

Thời đại công nghệ cao như hiện tại, có thể thấy rõ nếu trí tuệ nhân tạo được sử dụng cho mục đích không tốt có thể gây ảnh hưởng như thế nào. Nếu như những người dùng mạng không tỉnh táo thì hoàn toàn có thể bị kẻ gian dắt mũi cũng như có cái nhìn xấu về những MC, caster LPL nổi tiếng ở trên.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày