Trang chủ » LMHT: Cách biến Braum trở thành phế vật

LMHT: Cách biến Braum trở thành phế vật

Team XemGame | 08/08/2014 10:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Braum vừa mới xuất hiện trên Đấu trường công lí nhưng đã thể hiện được khả năng support bá đạo của mình. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số cách để khắc chế vị tướng hỗ trợ khó chịu này.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/06/LMHT-XG-Braum-a94xz2-1.jpg

Tuy vừa mới bị nerf nhưng vẫn không thể phủ nhận, khả năng của Braum với bộ kỹ năng công thủ vẹn toàn vẫn có sức mạnh rất lớn. Khi tấn công, Trái Tim Của Frejlord có khả năng làm chậm tầm xa, làm choáng và hất tung. Còn khi phòng thủ và hỗ trợ, Braum có thể chặn mọi sát thương và hiệu ứng, giúp đồng đội rút lui an toàn. Vậy, làm sao để khắc chế vị tướng khó chịu này.

Ngăn chặn sự xuất hiện của cặp đôi Lucian và Braum

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/LMHT-XG-asd4q8wweq-6.jpeg

Khi team địch chủ động chọn Braum ở vị trí hỗ trợ, hãy dành lấy Lucian bằng cách chọn lấy Kẻ Thanh Trừng cho vị trí xạ thủ team mình. Bởi Lucian là vị tướng có khả năng khai thác rất tốt tiềm năng của Trái Tim Của Frejlord. Với khả năng dồn sát thương đến từ Kẻ Thanh Trừng  cộng với những kĩ năng khống chế và khả năng bảo vệ tuyệt vời đến từ Braum, đây thực sự là cặp song sát vô cùng nguy hiểm ở đường dưới.Nếu bạn không thể chiếm được cặp đôi này, đừng để nó rơi vào tay team địch.

Gank sớm

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/05/LMHT-XG-Jungler-4.8-3.jpg

Nếu bạn là người đi rừng, hãy gank sớm để tăng áp lực với đường dưới. Có hai thời điểm gank rất tốt. Thời điểm thứ nhất là trước khi Braum lên lv.3. Hãy tận dụng khoảng thời gian này bởi  Braum chưa có đủ ba kĩ năng thì sức mạnh bảo vệ của hắn rất kém.Thứ hai là trong khoảng phút thứ 6 đến phút 13. Trong khoảng thời gian này, mọi suppoter đều phải dồn tiền để lên Đá tỏa sáng, Giầy thường và nâng cấp trang bị lợi tức vàng. Do đó hắn sẽ không có được độ trâu bò cần thiết để bảo vệ đồng đội trong giao tranh.

Lựa chọn kỹ năng

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/vayne___in_the__darkest_nights_by_erickson777-d6rjw6m.jpg

Chiêu thức [E] Tối Kiên Cường của Braum không có khả năng chặn sát thương chuẩn và sát thương từ trụ. Do đó những vị tướng như Olaf, Vayne hay Darius có khả năng tấn công Braum rất hiệu quả ngay trong khoảng thời gian hắn đang bật khiên.

Một cách cũng rất hiệu quả để đối phó với [E] Tối Kiên Cường  là sử dụng những kĩ năng không có đường đạn. Với những kĩ năng này, Tối Kiên Cường chỉ có thể giúp bản thân hắn giảm sát thương chứ không thể chặn chiêu. Khi bạn muốn tấn công đối tượng phía sau Braum thì đây chính là phương pháp hiệu quả để tận dụng lỗ hổng từ combo [E][W] của Braum. Chú ý, nếu Braum bật [E] Tối Kiên Cường, hãy tung đòn đánh thường  trước khi tung kĩ năng để làm giảm khả năng phòng thủ của hắn.

Lựa chọn cho vị trí SP

Braum không mạnh trong giai đoạn đầu game. Hơn nữa, khả năng cấu máu của Trái Tim Của Frejlord. Morgana và Zyra là những vị tướng có khả năng trói và giữ chân Braum khá tốt nhằm hạn chế được khả năng che chắn từ kĩ năng Tối Kiên Cường. Đặc biệt, Morgana và Zyra đều sở hữu những skill cấu máu không đường đạn để có thể xuyên qua kĩ năng Tối Kiên Cường và quấy rối ADC đội bạn.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/LMHT-XG-asd4q8wweq-51.jpg

Một lựa chọn khác cho vị trí SP là lấy độc trị độc – dùng những vị tướng trâu bò không kém để đối phó với Braum. Alitsta, Leona chính là hai lựa chọn tuyệt vời.  Đặc biệt, Alitsta có khả năng chọn góc và đẩy văng Braum ra xa nhằm giảm thiểu tối đa khả năng bảo vệ ADC của hắn. Vì thế, trong giai đoạn cấm và chọn, các bạn hãy đưa ra những lựa chọn sáng suốt khi phải đối đầu với vị tướng khó chịu này!

Tạm Kết

Với bộ kĩ năng của mình, Braum đang thể hiện mình là một vị tướng vô cùng khó chịu trên đấu trường công lí. Nhưng không có tấm khiên nào không thể bị phá và không có vị tướng nào là không có điểm yếu.Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn biến Braum team địch thành phế nhân trong những trận đấu của mình. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag