Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Chưa ra set 6 chính thức mà game thủ đã nghĩ ra cách hack tiền cùng Yordle

Đấu Trường Chân Lý: Chưa ra set 6 chính thức mà game thủ đã nghĩ ra cách hack tiền cùng Yordle

Team XemGame | 27/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 mang đến hiệu ứng thú vị vô cùng của tộc Yordle, nhưng nhiều người có thể chưa biết có mẹo để hack tiền từ chúng.

Yordle là một trong những Tộc Hệ “thú vị” của mùa 6 Đấu Trường Chân Lý, nhưng thú vị chưa chắc đi kèm cùng với mạnh. Khi hiệu ứng đủ tụ của nó chỉ là giảm 20% năng lượng cho tất cả Yordle đồng thời người chơi sẽ nhận về 1 Yordle ngẫu nhiên trên hàng chờ mỗi vòng đấu.

Sức mạnh của nó chỉ được mở khóa khi bạn 3 sao tất cả Yordle hiện có, như vậy thì chúa tể Veigar mới hiện ra và bổ sung 1 lượng sát thương cực khủng cho đội hình này về late. Tất nhiên vì điều kiện ngặt nghèo này mà chưa chắc về late bạn có thể chiến thắng cùng đội hình này, không có Veigar sớm thì chỉ có ngậm ngùi top 4 trở xuống mà thôi.

Yordle quá phụ thuộc vào Veigar để chiến thắng

Tất nhiên vẫn có cách khác để tận dụng khả năng của Tộc Yordle, nhưng không phải là dựa vào 6 Yordle hay Veigar. Mà chính là khả năng sinh Yordle ngẫu nhiên để “hack tiền”.

Cụ thể, MismatchedSocks – một trong những game thủ cấp độ Cao Thủ ở máy chủ Bắc Mỹ và thường xuyên có những ý tưởng về tướng hay đội hình thú vị đã phát hiện được cách mà bạn có thể lợi dụng khả năng của tộc Yordle. Cụ thể do sát thương cơ bản (dù lên 3 sao) của các Yordle khá dở, nên bạn chỉ cần 3 Yordle chính là Lulu, Poppy và Tristana mà thôi.

Cách để hack tiền bao gồm người chơi sẽ dừng ở cấp 5 và 6 và slowroll các Yordle 1-2 tiền là Lulu, Poppy,Tristana, Ziggs mà thôi.

Có thể nhiều người đang nghĩ mốc Yordle 1 kích chỉ cần 3 Yordle mà thôi, vậy lên 3 sao Ziggs làm gì? Câu trả lời là bạn sẽ giữ Ziggs 3 sao ở hàng chờ, như vậy hiệu ứng Yordle không có cách nào khác là chỉ sinh ra 2 tướng 3 tiền là Vex và Heimerdinger mà thôi, khi đó bạn sẽ bán chúng đi và luôn đảm bảo có 3 vàng ở mỗi vòng.

Đó chính là cách để người chơi hack tiền cùng Yordle mà MismatchedSocks đã phát hiện ra,

Mẹo này sẽ khiến cấp 5-6-7 của bạn mạnh hơn hẳn đội hình 6 Yordle đồng thời cũng có lượng kinh tế đỉnh hơn và không lo mất quá nhiều máu (do mix thêm được Hộ Vệ hay Thuật Sĩ)

This image has an empty alt attribute; its file name is hack-tien-yordle-dau-truong-chan-ly-mua-6-2.jpg

Còn 3 Yordle ở trên sân thì chúng ta có Poppy (chống chịu), Lulu (buff) và Tristana (Xạ Thủ) có thể kết hợp cùng 1 đội hình rất mạnh và luôn đảm bảo top 4 trong mùa 6 là Jhin – Thuật Sĩ để mang đến khả năng chiến thắng cực đỉnh mà vẫn đảm bảo đủ sát thương vào late game mà không cần chờ Veigar độ.

This image has an empty alt attribute; its file name is hack-tien-yordle-dau-truong-chan-ly-mua-6-1.jpg
Hình ảnh mang tính chất minh họa, Ziggs 3 sao sẽ nằm trên hàng chờ

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 10 điều điên rồ nhất đang chờ bạn trong ĐTCL mùa 6

Nghe có vẻ hơi rườm rà, nhưng việc luôn có 3 vàng cộng thêm mỗi vòng rất mạnh để bạn đua lên cấp 9 và bổ sung thêm các tướng 5 vàng khác gánh sát thương kèm bộ đôi Tristana – Jhin. Tất nhiên trong hoàn cảnh thực chiến, thì mẹo này vẫn cần thử nghiệm và tùy chỉnh để có thể đạt được kết quả lý tưởng nhất.

Dù sao thì đây vẫn là một lối chơi thú vị và bạn có thể thử nghiệm trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6 khi ra mắt chính thức.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6475 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày