Trang chủ » Cách kiếm gold khi chơi support DOTA 2

Cách kiếm gold khi chơi support DOTA 2

Team XemGame | 19/08/2014 13:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những mẹo kiếm gold hiệu quả cho một support.

gold

Có một nghịch lý trong DOTA là hero support thì thường không được farm, nhưng mọi hero lại cần gold để có thể hiệu quả nhất. Vậy làm thế nào để vừa support và vừa có được lượng gold vừa đủ để mua các core items hoặc mua các items support.

Last hit mọi creep mà carry không thể lấy

Nếu như carry quá xa một creep thì hãy last hit nó, tập trung vào việc harass nhưng không quên last hit những creep mà carry không có khả năng ăn hoặc đang đứng quá xa.

Pull creep từ rừng

Cứ vào giây thứ 15 hoặc 45 thì Safe lane support nên vào rừng pull creep, một lượng gold và exp được cộng thêm việc offlaner team bạn sẽ bị mất một lượng exp và gold khá lớn. Luôn nhìn thời gian trong game và pull hiệu quả sẽ kiếm được cho support một lượng gold khá.

Thường thì các offlaner sẽ ward tại vị trí pull creep, nên ngay khi có 200 gold hãy đầu tư mua sentry và phá ward sẽ có lại 50 gold và khả năng pull creep.

Luôn phối hợp với Support còn lại

Một team thường có 2 support, hard support và một support có khả năng farm rừng. Luôn phối hợp ăn creep rừng với jungle support bằng việc stack camp và ăn creep rừng cùng jungle support sẽ cho một lượng gold và exp khá lớn.

Ví dụ như: Rylai stack camp rừng cho Sandking để sand king sand storm thì hãy dùng frost bite hoặc nova để ăn một vài creep.

Di chuyển hợp lý

Một support khi di chuyển hợp lý và gank thành công sẽ kiếm được một lượng gold khá từ việc assist hoặc ăn mạng hero team địch vì vậy hãy luôn để ý các lane/ Mua smoke/ TP hợp lý. Đừng quá thụ động khi cứ ở yên một lane hoặc farm rừng trong suốt cả giai đoạn early.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag