Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Toàn tập cách để các unit 1 tiền solo 3 vòng quái đầu

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Toàn tập cách để các unit 1 tiền solo 3 vòng quái đầu

Team XemGame | 23/06/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ sử dụng 1 tướng để chiến thắng 3 round quái đầu tiên là cách để mà người chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 7 có thể kiếm vàng lãi nhanh nhất.

Việc chỉ để 1 đơn vị duy nhất solo các vòng quái đầu tiên là việc mà nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý thường làm. Bằng việc chỉ để duy nhất tướng 1 vàng trên sân, cộng thêm ít vàng rớt ra từ round quái đầu, bạn có thể lên 10 vàng nhanh nhất để lấy lãi. Đơn giản đây là cách để đảm bảo lượng kinh tế đầu game của mình ổn định nhất.

Ở đây bán 1 Tahm Kench thì chúng ta sẽ có lãi

Tuy vậy việc lựa chọn tướng với trang bị nào để solo cũng là một câu đố hóc búa khiến nhiều game thủ ngán ngẩm, và thường chọn cách bỏ qua 1 vàng lãi chỉ để đảm bảo mình luôn chiến thắng các vòng quái này.

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu 1 số cách đặt tướng, chọn tướng nào và trang bị cần thiết để tướng 1 vàng 1 sao có thể solo các vòng quái đầu nhé.

Bỏ qua vòng 1-2 (vì bất kỳ tướng nào cũng có thể đánh bại round quái đầu). Chúng ta sẽ có 2 trường hợp là vòng 1-3 và 1-4 :

Vòng 1-3

Để vượt qua vòng quái thứ 2 này, chúng ta cần đặt các tướng Aatrox, Tahm Kench, Sejuani, Sett, Skarner, Tahm Kench ở chính giữa ô đầu tiên :

Thậm chí không cần bất kỳ trang bị nào trên người thì chúng cũng có thể vượt qua vòng 1-3 dễ dàng.

Trong khi đó, chỉ có 2 tướng tay dài có thể solo 1-3, đó chính là Karma (không trang bị), và Nidalee (cần 1 Đai Máu) và đặt ở góc này :

Vòng 1-4

Với việc đây là vòng quái cuối cùng bạn có thể solo được, thì các tướng 1 vàng (1 sao) cần ít nhất 1 mảnh trang bị thành phần trên người, hoặc 1 trang bị hoàn chỉnh mới có thể hoàn thành được thử thách này.

Ở đây, duy nhất chúng ta chỉ có Aatrox với (mảnh Giáp hoặc mảnh Đai Máu) có thể thành công hạ gục tất cả quái trong vòng này :

Đây là các cách mà cộng đồng đã test thử nhiều lần thành công nhất, tuy vậy trong một số trường hợp khó đỡ như tướng di chuyển trật lất hay một đòn đánh chí mạng bất ngờ có thể khiến tướng 1 vàng bị hạ gục sớm hơn tính toán. Hãy thử nghiệm và suy nghĩ thật kỹ trước khi áp dụng mẹo này trong Đấu Trường Chân Lý nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6635 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày