Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cái nhìn tổng quan về Thần Long 3D

Cái nhìn tổng quan về Thần Long 3D

Team XemGame | 28/07/2015 10:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thần Long 3D

Thần Long 3D

Nhập vai | 4399sy
Trang chủ Fanpage

Thần Long 3D có chất lượng đồ họa và lối chơi thuộc dạng khá so với các tựa game cùng thể loại hiện nay.

Thần Long 3D là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai hành động (A-RPG) vừa ra mắt game thủ Việt vào ngày 24/6 trên các nền tảng iOS, Android và PC. Game lấy cho mình cốt truyết thời không trong thế giới ma ảo trong đó người chơi sẽ hóa thân vào một vị anh hùng có nhiệm vụ chiến đấu các thế lực hắc ám đang trỗi dậy. Bạn sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật: Chiến Binh, Cung Thủ, Pháp Sư và Sát Thủ để chống lại cái ác.

Đồ họa

Thần Long 3D được xây dựng bằng công nghệ đồ họa Unity3D tân tiến đem lại những hình ảnh khá ấn tượng. Các bối cảnh chiến trường cho đến nhân vật trong game đều được xây dựng rất chi tiết. Chuyển động và các hiệu ứng hình ảnh trong game cũng có sự đầu tư đem lại trải nghiệm thú vị dành cho game thủ trên các thiết bị di động hiện nay.

Âm thanh

Là một phần linh hồn của một trò chơi, âm thanh là nơi dẫn dắt người chơi nhập tâm hơn vào cốt truyện trong game. Về phần mình, người chơi sẽ bắt gặp những bản nhạc nền nền sôi nổi, những âm thanh binh khí và tiếng kêu của nhân vật khi chiến đấu. Nhìn chung, âm thanh của game ở mức trung bình khá nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của game thủ.

Cơ chế chiến đấu tự do

Có lẽ cơ chế chiến đấu non-target là điểm nổi bật khiến Thầng Long 3D hấp dẫn được game thủ. Bạn sẽ được thỏa thích chiến đấu với những trường đoạn tầng tầng, lớp lớp kẻ thù bao quanh mà ở đó chúng ta có thể sử dụng các kĩ năng tạo ra những đòn combo mạnh mẽ để kết thúc kẻ thù. Với cơ chế không có thanh Mana, nhân vật có thể tự do sử dụng kĩ năng và chỉ cần tính toán thời gian sử dụng một cách hợp lý.

Hơn nữa, mỗi nhân vật sẽ được sử dụng hai vũ khí khác nhau đi kèm với 2 bộ kinh năng gia tăng khả năng chiến đấu của mình. Chẳng hạn như Chiến Binh có thể sử dụng cự kiếm/găng tay hay Pháp sư uyên thông với khả năng sử dụng trượng/quạt,…

Thần Long 3D đi theo công thức khá quen thuộc của dòng game A-RPG 3D trên mobile hiện nay. Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ cốt truyện ban đầu, tham gia các hoạt động vượt ải để tăng cấp độ, đồng thời mở khóa các tính năng mới. Trong khoảng 10 cấp độ đầu tiên, mọi thứ cứ lặp đi lặp lại tập trung nhiều vào các trải nghiệm chiến đấu trong hầm ngục. Tiếp theo đó, bạn có thể làm quen rất nhiều tính năng hấp dẫn hơn như hệ thống Cánh hay mở ra bản đồ Thời Không và Ma Vực với nhiều thử thách sâu hơn.

Ngoài ra Thần Long còn giới thiệu rất nhiều tính năng như: hệ thống trang bị phong phú, cường hóa trang bị hay khảm ngọc,… Đồng thời các tính năng cộng đồng không thể thiếu như hệ thống bang hội, hệ thống PvP, hệ thống Đấu trường cùng rất nhiều hoạt động khác cũng được tích hợp.

Hạn chế

Tuy nhiên, Thần Long 3D cũng có một vài điểm hạn chế như trong khi sử dụng kĩ năng thì nhân vật không thể di chuyển, điều này làm giảm sự linh hoạt do không né tránh được các đòn tấn công từ kẻ thù. Bên cạnh đó, hệ thống kĩ năng của nhân vật có phần khá đơn giản, lặp đi lặp lại trong quá trình chiến đấu.

Trang chủ: http://thanlong3d.com/


Thần Long 3D

Thần Long 3D

▪ Đánh giá: 8.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 4399sy

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày