Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cảm động trước tình yêu của Viego trong phim ngắn “Sự Giải Thoát”

Cảm động trước tình yêu của Viego trong phim ngắn “Sự Giải Thoát”

Team XemGame | 04/08/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games tiếp tục tung ra Cinematic tiếp theo trong sự kiện “Vệ Binh Ánh Sáng” với nhiều chi tiết khá đáng chú ý.

Tiếp tục cuộc chiến giữa binh đoàn Suy Vong và các Vệ Binh Ánh Sáng, phim ngắn “Sự Giải Thoát” vừa được công chiếu mang đến cho người xem nhiều cảm nhận. Không phải là những phân cảnh giao tranh hoành tráng, thay vào đó tâm lý của Viego mới là thứ được khai thác nhiều nhất.

Trải qua bao nhiêu khó khăn và sự ngăn cản của những Vệ Binh Ánh Sáng, Viego cuối cùng cũng có cơ hội hồi sinh lại cô vợ Isolde của mình bằng cách thu thập những phần hồn từ trong người Senna và Gwen. Thế nhưng, Viego không ngờ khoảnh khắc gặp lại vợ ngắn ngủi như thế và không như những gì mà Hắc Diệt Đế Vương kỳ vọng.

Chính Isolde là người đã khai sáng cho Viego biết rằng những nỗ lực mà ông đang làm trong thời gian qua đều là vô nghĩa, thứ nó mang lại không phải là tình yêu mà thay vào đó là sự diệt vong, đau khổ. Đoạn hội thoại này được đánh giá là hay nhất của phim ngắn lần này với nhiều câu nói ý nghĩa từ Isolde. Dù vậy, việc Viego bị phong ấn khá dễ ở đoạn cuối khiến nhiều người có phần hụt hẫng.

Một số fan cho rằng đoạn kết của cinematic “Sự Giải Thoát” là hơi nhạt và quá dễ đoán. Việc không có những phân cảnh đánh nhau hoành tráng giữa phe Suy Vong và phe Vệ Binh Ánh Sáng khiến cho nhiều người không hài lòng. Ngoài ra, những thành viên khác của phe Vệ Binh như Diana, Irelia,… cũng chưa được xuất hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kỷ niệm 9 năm, LMHT ra mắt tính năng Sự Nghiệp Liên Minh cực thú vị

Nhiều fan không hài lòng với đoạn kết

Cộng đồng LMHT mong chờ sẽ có phần tiếp theo của loạt cinematic liên quan đến Viego, bởi vẫn còn đó thuyết âm mưu về việc Vex, vị tướng sắp ra trong LMHT, sẽ giải thoát Hắc Diệt Đế Vương và khơi màu một cuộc chiến mới. Khi đó, những pha combat ấn tượng với đầy đủ thành viên 2 phe sẽ được cho là hấp dẫn hơn với cái kết hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45223 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày