Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cảm giác thống soái 3 quân trong Tam Quốc Công Thành H5 thật sự không thể chối từ!!!

Cảm giác thống soái 3 quân trong Tam Quốc Công Thành H5 thật sự không thể chối từ!!!

Team XemGame | 10/09/2020 16:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tam Quốc Công Thành H5 (Tam Quoc Cong Thanh H5) quả thật mang đến cho người chơi những trải nghiệm chiến thuật chân thực, chuyên sâu nhất.

Về cơ bản lối chơi của Tam Quốc Công Thành sẽ xoay quanh các mục tiêu bao gồm chiêu binh mãi mã, thu nạp tài nguyên, chinh phạt các thế lực khác nhằm mục đích thống nhất thời kỳ loạn lạc này.

Tham gia vào Tam Quốc Công Thành H5 bạn sẽ được xuyên không về thế giới Tam Quốc quen thuộc. Và thu thập những danh tướng, quân sự hùng mạnh nhất ở thời kì này như Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Mã Siêu để tranh hùng với người chơi khác. Lưu ý là mỗi vị tướng sẽ kỹ năng đặc trưng riêng tùy vào sức mạnh của họ để bạn điều phối trên chiến trường.

Mỗi vị tướng mà bạn thu thập được sẽ đi kèm với 4 binh chủng khác nhau bao gồm Nhuệ Sĩ – Tiễn Sĩ – Giáp Sĩ – Y Sĩ. Với bộ sưu tập dày đặc lên đến 100 danh tướng của Tam Quốc cộng thêm các binh chủng khắc chế nhau theo phong cách kéo búa bao, Tam Quốc Công Thành H5 sẽ mang đến một bộ mặt chiến thuật rất mới lạ khi bạn phải tìm cách cân bằng đội hình của mình giữa công và thủ.

This image has an empty alt attribute; its file name is tam-quoc-cong-thanh-h5-mang-den-trai-nghiem-thong-linh-ba-quan-4.jpg

Các binh chủng không chỉ để chơi mà còn có thể được bồi dưỡng tiến hóa như các võ tướng. Được chia theo 6 cấp độ tiến hóa, binh chủng sẽ thay đổi hình dạng và sức chiến đấu của mình theo thời gian, thậm chí bạn còn có thể khảm đá phù văn Công – Thủ để bổ trợ cho chỉ số của chúng nữa !!!

Mỗi vị tướng lại có thể học thêm Thiên Thư – những kỹ năng đặc biệt kích hoạt trong trận có thể tìm được trong các sự kiện của Tam Quốc Công Thành H5. Chưa kể đến hệ thống trang bị, quân bị dày đặc vừa tăng chỉ số cho tướng vừa tăng sức mạnh cho binh chủng – giúp nâng cao đến tột cùng lực chiến của võ tướng.

trai-nghiem-tam-quoc-cong-thanh-h5-ngay-ra-mat

Cuối cùng, người chơi còn có thể bày các kiểu trận hình khác nhau như Phong Trận, Lâm Trận, Hỏa Trận, Sơn Trận tùy vào binh chủng mà bạn đang sử dụng nhằm tăng đáng kể sức mạnh của đội hình trong trận chiến,

Tam Quốc Công Thành còn cho người chơi chủ động trong việc điều khiển chiến trường bằng cách kéo thả hướng đi cho võ tướng, khác với nhiều game SLG khác là chỉ là chạy auto nhàm chán. Mang đến cho người chơi rất nhiều những kiểu chiến thuật khác nhau như đánh bọc sườn, chăn hậu, hạ gục những mục tiêu quan trọng như tướng địch hay tháp bắn tên trước tiên …..

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhân dịp ra mắt Tam Quốc Công Thành H5 tặng 1000 giftcode giá trị cho người chơi

trai-nghiem-tam-quoc-cong-thanh-h5-ngay-ra-mat

Nhờ vào tính phân tranh cao, người chơi Tam Quốc Công Thành H5 sẽ bị cuốn vào những trận chiến không hồi kết, khi các quốc gia liên tục tranh giành chiếm đóng một vị trí có lợi trên bản đồ.

This image has an empty alt attribute; its file name is tam-quoc-cong-thanh-thong-lanh-3-quan-1.jpg

Và càng chiến đấu, bạn sẽ càng nhận ra rõ rệt cảm giác thống trị trên chiến trường như một chiến tướng thực thụ vậy.

Trang chủ : http://3qct.tptgame.vn/landing

Fanpage : https://www.facebook.com/3qct.tptgame

Tam Quốc Công Thành H5

Tam Quốc Công Thành H5

▪ Đánh giá: 7.3 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: TPTGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày