Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cẩm nang cần nhớ khi đi đường cho từng vị trí trong Liên minh huyền thoại

Cẩm nang cần nhớ khi đi đường cho từng vị trí trong Liên minh huyền thoại

Team XemGame | 17/05/2016 17:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Học hỏi những mẹo này sẽ giúp khâu đi đường của bạn tốt hơn, từ đó dẫn đến chiến thắng trong Liên minh huyền thoại .

Đường trên

Trụ của bạn không quan trọng bằng trụ ở các đường khác đâu, bởi vì :

  • Sau 6-7 phút, Dịch chuyển chắc chắn sẽ có giá trị hơn trong những điểm hạ gục ở các đường khác còn hơn để đẩy lane và farm lính. Bạn chỉ mất 1 trụ thôi nhưng lại có mạng và có cơ hội ăn các mục tiêu lớn nữa
  • Khi đối phương phá trụ của bạn, hắn sẽ khó farm hơn. Cố gắng đóng băng lính lại.
  • Khi bạn đang thua đường, sử dụng chiến thuật gọi là “bóng ping pong” để gỡ hòa bằng cách khi đợt lính kéo đến gần trụ 2 của bạn, diệt lính nhanh và b về hoặc đi sang các đường khác để gank, ngay khi thấy đường trên đối phương xuất hiện. Với chiến thuật này, bạn luôn đảm bảo lượng farm trong khi đó không lo bị đối phương bắt chẹt

Đi rừng

Mẹo này thì chắc cũng nhiều người biết rồi, đó là tập trung vào 2 đường thôi, thay vì cố gắng gank đồng đều hết. Bởi vì lí do đơn giản là bạn thường gank đường nào không có Tốc biến, nhưng bạn lại không thể đi khắp cái bản đồ được. 5 phút hồi tốc biến rất quý giá, hãy tận dụng nó.

Đường giữa

Hãy hình dung đường đi của rừng đối phương và biết đối phương sẽ chọn đường nào để gank bạn. Đặt mắt tím để kiểm soát lối vào ở mid, farm dưới trụ có thể nguy hiểm bởi vì tuy nó an toàn với bạn nhưng lại tạo nhiều khoảng trống để rừng đối phương và đường giữa đảo đường. Hoặc thậm chí vào phần rừng của bạn để cướp bóc.

Xạ thủ

“Lấy những thứ bạn được cho. nhưng đừng đòi hỏi thêm”

Ở đây ta nói về khía cạnh mạng. Cố gắng để tiêu diệt đối phương khi chơi xạ thủ thường kèm theo những nguy hiểm nhất định như: đẩy quá cao bị rừng và mid đối phương hỏi thăm chẳng hạn. Tập trung vào nhiệm vụ chính của bạn là farm và lấy mục tiêu lớn như rồng và trụ.

Nếu làm được điều đó, đối phương phải chơi dè dặt và phòng thủ hơn, và một cách tự nhiên nhất, điểm hạ gục sẽ tới với bạn một khi đã nắm được lợi thế.

Hỗ trợ

Bạn không chỉ hỗ trợ cho xạ thủ thôi đâu mà còn cho cả đội mình nữa. Nếu xạ thủ đang xanh và cảm thấy có thể tự mình farm được, đi sang các đường khác để cắm mắt, bảo kê hay gank.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44792 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày