Trang chủ » Cảm nhận của game thủ về Thuật Sư sau ngày đầu ra mắt

Cảm nhận của game thủ về Thuật Sư sau ngày đầu ra mắt

Team XemGame | 13/12/2017 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Thuật Sư  là một class dễ chơi những khó thành thục, nên chắc chắn sẽ có những ý kiến trái chiều của game thủ sau khi chính thức thử qua rồi.

Vào 11h trưa hôm qua, Garena đã chính thức ra mắt bản cập nhật mới cho tựa game Blade & Soul với sự xuất hiện của hệ phái Thuật Sư. Là một hệ phái được đánh giá là dễ chơi, đa năng cũng như luôn luôn cần thiết với bất kỳ tổ đội nào khi đi phụ bản với kỹ năng bá đạo Soulburn (thức tỉnh kỹ năng của các thành viên trong tổ đội), Thuật Sư đang là một trong những từ khóa được cộng đồng game thủ Blade & Soul Việt nhắc tới nhiều nhất trong ngày hôm qua.

thuật sư

Sau ngày đầu trải nghiệm Thuật Sư hãy cùng điểm qua một số nhận xét của game thủ Việt :

Có thể nói phần lớn các bình luận đều ngả về khen vẻ ngoài quyến rũ cùng Linh Thú cực ngầu của Thuật Sư. Không chỉ trai xinh gái đẹp mà với bộ tuyệt chiêu công – thủ đầy đủ sẽ giúp một Thuậ Sư thuần thục không gặp vấn đề gì trong giai đoạn farm cấp ban đầu.

Nhiều người còn nhận xét rằng một khi đã quen tay rồi Thuật Sư sẽ mang đến một nỗi ức chế không kém gì Triêu Hồi Sư đang làm mưa làm gió trong các đấu trường pvp. Dù là khả năng dồn sát thương kinh khủng khiếp, cho đến dàn hiệu ứng phụ đỡ đòn, hất tung, chưa kể chú pet cũng mạnh mẽ không kém.

Bên cạnh đó cũng không ít lời cho rằng Thuật Sư khá tù khi phải đứng yên để vận kỹ năng. Chưa kể lượng nội năng cần sử dụng khá nhiều nên nếu không tính kỹ thì sẽ rất dễ bị ngắt combo nửa đường.

Do vậy một trong những điểm chính yếu bạn cần để ý khi chơi Thuật Sư chính là : tối ưu hóa nhất về cả sát thương – thời gian hồi chiêu và lượng nội năng hao tốn.

Nhìn chung, Warlock được game thủ ưa chuộng do lượng sát thương cao và Soul Burn rất cần thiết cho mọi thời điểm. Về mặt PvP, Warlock cũng khá ổn và dễ leo rank cao, rất thân thiện với game thủ mới. Tuy nhiên, tương tự với Triệu Hồi Sư, Warlock cũng thuộc dạng “dễ chơi nhưng khó thuần thục” và cần thời gian làm quen với combo từ ban đầu.

Trang chủ: https://bns.garena.vn/

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày