Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cảm nhận Cửu Kiếm 3D Mobile : Tuyệt tác kiếm hiệp !!!

Cảm nhận Cửu Kiếm 3D Mobile : Tuyệt tác kiếm hiệp !!!

Team XemGame | 22/10/2019 15:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Kiếm 3D

Cửu Kiếm 3D

Nhập vai | SohaGame
Trang chủ Fanpage

“Tuyệt vời”, “Hoàn hảo”, “Quá đỉnh” là những “lời có cánh” ngắn gọn mà súc tích khi cộng đồng được chính thức trải nghiệm Alpha Test của Cửu Kiếm 3D Mobile.

Dù đã được NPH SohaGame nhá hàng nhiều hình ảnh, video clip về gameplay Cửu Kiếm 3D từ trước đó nhưng phải đến khi thực sự được đặt chân vào game trong ngày Alpha Test thì người chơi mới cảm nhận được hết những cái đẹp, cái hay của game mang lại.

Điều tự hào nhất về Cửu Kiếm 3D Mobile cũng là điểm gây ấn tượng khiến người chơi yêu từ cái nhìn đầu tiên chắc chắn chính là đồ hoạ. Thiết kế các môn phái đúng chuẩn kiếm hiệp với hai sự lựa chọn giới tính tạo điều kiện cho người chơi được chơi bất cứ phái nào mình thích.

Thêm vào đó là 2 góc nhìn 3D xoay tự do và 2,5D có thể chuyển đổi linh hoạt, phù hợp với sở thích của tất cả người chơi đồng thời đem đến những góc quan sát toàn diện trong chiến đấu và trong các hoạt động khác, thoả thích ghi dấu những bộ ảnh đẹp, thậm chí dựng được cả phim nếu muốn.

Về gameplay, giai đoạn đầu Cửu Kiếm 3D chủ yếu tập trung vào chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, mở khoá các tính năng, hoạt động phó bản, chiến trường Đại Đường Vinh Diệu,…quen thuộc với game thủ dòng game nhập vai kiếm hiệp.

Với cách dẫn dắt thông minh khi tiết chế tiết tấu phù hợp, kèm theo giao diện sắp xếp khoa học, dễ quan sát, người chơi lên cấp trong một tâm trạng thoải mái xen lẫn háo hức mong đợi những điều hấp dẫn hơn đang chờ.

Không chỉ cung cấp 9 môn phái, cho phép chuyển phái tự do, người chơi còn mong chờ đến các trận PK, đặc biệt là PK solo. Bởi mỗi môn phái có tổng cộng 9 kĩ năng, các kĩ năng lại có thể nâng cấp, nâng bậc thức tỉnh kĩ năng. Người chơi có thể sắp xếp, sáng tạo các bộ combo kĩ năng riêng của mình để dùng trong nhiều trường hợp.

Đặc biệt đây còn là tựa game đầu tiên trên mobile khi người chơi trang bị trấn phái được cộng thêm 50% tốc độ đánh, lại có thể hit and run rất linh hoạt. Từ đó giúp người chơi thoả sức thể hiện kĩ năng, bản lĩnh cá nhân trong chiến đấu.

Bên cạnh đó là hàng loạt tính năng vượt trội và đáng mong chờ như Gia tộc, Săn boss Hoàng Kim, Công Thành Chiến, Đấu trường sinh tồn, Kết hôn,…Nói chung, tất cả những yếu tố bạn mong muốn, thậm chí là nhiều hơn thế đều sẽ xuất hiện và làm hài lòng bất cứ ai yêu thích dòng game kiếm hiệp võ lâm.

Trang chủ https://cuukiem3d.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Cửu Kiếm 3D

Cửu Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 7.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày