Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cảm nhận Đại Càn Khôn: Game nhập vai tiên hiệp lung linh sắc màu

Cảm nhận Đại Càn Khôn: Game nhập vai tiên hiệp lung linh sắc màu

Team XemGame | 19/09/2017 14:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù phải chờ đợi đến 11h30 mới có thể tham gia bản thử nghiệm của Đại Càn Khôn nhưng những cảm xúc webgame này mang lại cuốn người chơi vào một thế giới chuẩn tiên hiệp.

Không hổ danh là webgame sở hữu đồ họa đẹp nhất trong tất cả các webgame tiên hiệp đã từng ra mắt, Đại Càn Khôn gây ấn tượng từ những giây phút đầu đặt chân vào game. Mặc dù đã biết trước nhưng chắc chắn người chơi sẽ không khỏi kinh ngạc bởi những thiết kế độc đáo, con mắt thẩm mĩ tinh tế trong khâu xây dựng thế giới quan trong game.

Có thể thấy, tạo hình của 3 lớp nhân vật Thần Tướng, Linh Lung và Phi Vũ được khắc họa vô cùng chi tiết, phù hợp với hình tượng của mỗi người trong team. Là phái cận chiến, tấn công, phòng thủ giữ vai trò như lá chắn của toàn đội, nhân vật Thần Tướng xuất hiện với vẻ ngoài khỏe mạnh, kiêu hùng với thanh trọng kiếm uy vũ. Hệ thống chiêu thức cũng hỗ trợ làm nổi bật sức mạnh của nhân vật này với những đường kiếm nhanh gọn, những pha lướt, chém, xoay vòng vô cùng nhịp nhàng và linh hoạt. Ngoài ra, nhân vật này còn được bảo vệ bởi thần long, skill nộ Thần Long nộ hỏa với uy lực khủng khiếp và bắt mắt.

Nhân vật Linh Lung lại mang vẻ ngoài vô cùng nhỏ nhắn với thiên hướng tấn công khống chế tầm xa. Tuy nhỏ bé nhất trong 3 lớp nhân vật nhưng Linh Lung lại sử dụng cây chùy trông khá nặng nề.  Tuy nhiên, đây lại là người hỗ trợ đáng tin cậy của toàn team trong việc khống chế boss, thuận tiện cho Linh Vũ đứng sau dồn sát thương. 

Đặc biệt nổi bật và đem đến sự khác lạ cho Đại Càn Khôn chính là tạo hình quái, boss, NPC độc đáo, không bị trùng lặp với bất cứ webgame nào, đồng thời cũng làm rõ nét bối cảnh Đông Phương sống động, mang đậm cảm giác tiên hiệp. Chưa kể đến những trường cảnh trong game dưới tác dụng của công nghệ 3D đi kèm những hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng, phản quang,..cùng hệ thống trang bị, thú cưỡi, tiên sủng, pháp bảo, thần khí,…với những hiệu ứng hào quang trông rất đẹp mắt.

Cũng như những webgame khác, người chơi Đại Càn Khôn cũng sẽ trải qua hành trình nhiệm vụ chính tuyến, đạt đến các mốc cấp độ nhất định để khai mở dần những tính năng, hoạt động thú vị trong game. Với nhịp độ tăng cấp được điều chỉnh hợp lý, người chơi có đủ thời gian khám phá hệ thống gameplay đặc sắc trong game mà không gặp phải tình trạng quá nhiều nhiệm vụ, phó bản phải tham gia, không biết bắt đầu từ đâu.

Ở những giai đoạn đầu, ngoài việc chạy nhiệm vụ chính tuyến, người chơi có thể tham gia vào các phó bản tiến cấp để tập trung hoàn thiện việc tăng trưởng cho nhân vật. Càng về sau, nhịp độ sẽ càng được đẩy nhanh hơn khi có khá nhiều hoạt động ngày, nhiều đấu trường, hệ thống boss cho người chơi tham gia. Tuy nhiên, người chơi không cần phải quá lo lắng khi trong game luôn hiển thị nhắc nhở và gợi ý nhiệm vụ cần ưu tiên cho người chơi, giúp người chơi nhanh chóng thích ứng với các chuỗi hoạt động PvE và PVP.

Nếu là người yêu thích PK, thể hiện kĩ năng cá nhân, người chơi có thể tham gia đấu trường, chiến trường. Nếu muốn tập trung tăng trưởng nhân vật, hệ thống phó bản đơn, phó bản đội với sự kết hợp với những người chơi khác sẽ khiến bạn vượt ải nhanh hơn và không cảm thấy tự kỉ trong suốt quá trình chơi game.

Ngoài ra, như đã hứa, Đại Càn Khôn đúng khung giờ sẽ gửi tặng cho người chơi vàng để trải nghiệm game trên nhiều góc độ, tạo cho người chơi điều kiện nghiên cứu kĩ hơn về hướng phát triển trong game. Mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nhưng Đại Càn Khôn gần như đã hoàn thiện từ khâu dịch thuật đến việc đảm bảo chất lượng truyền tải. Tuy ở những khu vực tập trung đông người chơi và quái vẫn xảy ra tình trạng giật lag, nhẹ nhưng nhìn chung game vẫn đảm bảo được sự ổn định ở mức độ chấp nhận được, không gây ức chế trong quá trình chơi.

Chiến game ngay Tại đây

Đại Càn Khôn

Đại Càn Khôn

▪ Đánh giá: 7.3 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày