Trang chủ » Bắn Súng » Cảm nhận chân thực đầu tiên về tựa game bắn súng Project A của Riot Games

Cảm nhận chân thực đầu tiên về tựa game bắn súng Project A của Riot Games

Team XemGame | 13/02/2020 16:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Mới đây BLV HenryG nổi tiếng của CS:GO đã cho chúng ta cái nhìn chân thực nhất về dự án Project A sau khi được tham gia trải nghiệm phiên bản test.

Sự kiện lớn nhất mà Riot Games mang tới cho game thủ trong vài tháng trở lại đây chính là sinh nhật LMHT 10 tuổi với vô số phần quà giá trị. Không chỉ dừng ở việc tri ân những game thủ gắn bó lâu năm, Riot Games còn công bố rất nhiều thông tin về những tựa game mà họ đang phát triển. Riot không giấu diếm ý định chiếm lĩnh làng game khi cho ra mắt nhiều game ở nhiều thể loại khác nhau, từ thẻ bài, bắn súng, đối kháng cho tới “cờ nhân phẩm”.

Và mới đây, bản chơi thử đầu tiên của Project A – tựa game bắn súng do Riot Games phát triển đã có bản chơi thử và người đầu tiên được mời trải nghiệm nó là BLV HenryG của tựa game CS:GO. HenryG đã gắn bó với CS:GO từ những ngày đầu khi anh cũng thuộc đội chơi thử đầu tiên của tựa game này, gắn bó với nhiều giải đấu lớn, anh cũng hiểu những tựa game FPS khác nữa.

HenryG: Với tôi thì Project A là trò chơi tuyệt nhất tôi từng chơi kể từ CS:GO

Theo những chia sẻ của HenryG, Project A mà Riot Games đang phát triển sẽ khá giống với CS:GO khi bạn sẽ thi đấu 5v5 theo từng round đấu. Bản đồ cũng có 2 khu vực đặt bomb A và B, hai phe chia nhiệm vụ phòng thủ và tấn công rõ ràng, rất giống với Terrorist và Counter-Terrorist của CS:GO, game cũng có cơ chế đổi phe sau một số lượng round đấu nhất định.

Tuy nhiên điểm khác biệt với CS:GO là các nhân vật trong Project A sẽ có những kỹ năng riêng biệt như OverWatch hay Apex Legends. Dù vậy bạn phải bỏ tiền ra để mua kỹ năng hay vật dụng đặc trưng của nhân vật mình, thay vì mọi thứ miễn phí như ở các tựa game khác, nó rất giống hệ thống mùa súng, bom từ của hàng của CS:GO. Đây hứa hẹn là bướt đột phá của Project A khi mở ra chiều sâu chiến thuật như CS:GO đang có, thay vì chỉ là game bắn nhau đơn thuần.

Cuối cùng thì HenryG cho rằng đây là một tựa game cực kì đáng mong chờ, được tạo ra bởi những người hiểu game FPS và có thể sẽ trở thành một tên tuổi lớn trong làng game bắn súng. Với quá nhiều lời có cánh từ một người cho chuyên môn cao như HenryG, Project A dù chưa ra mắt, chưa có cả tên chính thức nhưng đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày