Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cảm nhận webgame Soái Vương: Đồ họa đẹp, lối chơi nhập vai đủ xài

Cảm nhận webgame Soái Vương: Đồ họa đẹp, lối chơi nhập vai đủ xài

Team XemGame | 11/05/2016 12:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Soái Vương

Soái Vương

Nhập vai | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Soái Vương là một webgame nhập vai thuần túy, mang đến cho game thủ đầy đủ những trải nghiệm về đồ họa 2.5D đẹp mắt, lối chơi nhiều tính năng phong phú đa dạng…nhưng lại thiếu đi nhiều điểm nhấn.

https://www.youtube.com/watch?v=83ixW8CtWDE

Ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 6/5/2016 vừa qua, Soái Vương thực sự đã tạo nên một sức hút đối với cộng đồng game thủ. Đảo qua một vòng Fanpage hay các Group của Soái Vương thì có thể thấy việc săn Code kích hoạt đang trở thành tâm điểm của tựa game này. Đây có thể nói là thành công bước đầu của Soái Vương và VTC Game sau một thời gian dài úp mở, quảng cáo sản phẩm này.

Tất nhiên, người ta tìm đến Soái Vương ngoài việc đây là một webgame MMORPG thuần túy, phù hợp với sở thích của đa phần game thủ thì nhiều người cũng tò mò muốn trải nghiệm xem tựa game mới này có điều gì đặc sắc để có thể rủ rê bạn bè cùng chơi.

Đồ họa tạo ấn tượng ban đầu cực tốt

Bước vào thế giới của Soái Vương, game thủ sẽ cảm thấy đây là một webgame có đồ họa đẹp. Game xây dựng bối cảnh 2D kết hợp với tạo hình nhân vật được thiết kế 3D (mà chúng ta thường gọi là đồ họa 2.5D). Các chi tiết về cỏ cây, mặt đất, sông/núi hay các công trình trong game đều được làm có chiều sâu, có cảm giác khá nổi và chân thực.

2game_trai_nghiem_soai_vuong_va_danh_gia_1.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_soai_vuong_va_danh_gia_2.jpg (1686×971)

Tất nhiên là một sản phẩm webgame xuất xứ từ Trung Quốc, Soái Vương vẫn thể hiện một độ “màu mè” nhất định đến từ các hiệu ứng của nhân vật phát ra từ các loại trang bị, cánh, thú cưỡi hay các chiêu thức được thi triển mỗi khi chiến đấu.

Bằng những gam màu nóng, rực rỡ game thủ sẽ có cảm giác khá thích mắt nhưng hơi loạn ở những nơi đông người, đặc biệt là trong những trận PK huy động số lượng đến hàng trăm. Khi đó màn hình của bạn sẽ chỉ là những hình ảnh lóe lên mà đôi khi bạn cũng chả hiểu cái gì vừa diễn ra.

Tóm lại thì so với tiêu chuẩn của một webgame thì khâu đồ họa của Soái Vương được game thủ đánh giá cao!

2game_trai_nghiem_soai_vuong_va_danh_gia_3.jpg (1686×971)

2game_trai_nghiem_soai_vuong_va_danh_gia_4.jpg (1686×971)

Lối chơi thuần chất nhập vai trên webgame nhưng thiếu điểm nhấn

Có lẽ XemGame không cần phải nói quá nhiều về lối chơi của Soái Vương bởi những ai từng chơi nhiều webgame nhập vai chỉ cần 5 phút cũng có thể hình dung ra. Về cơ bản, Soái Vương vẫn có những đặc điểm quen thuộc như hệ thống 3 lớp nhân vật có khả năng chiến đấu cận chiến hoặc tầm xa, hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ hằng ngày, hệ thống phụ bản, hệ thống khiêu chiến, hệ thống Boss thế giới hay một số mini-games hằng ngày giúp người chơi nhận thưởng.

Lối chơi của Soái Vương sẽ dẫn dắt người chơi tham gia các nhiệm vụ cốt truyện từ ban đầu trong khoảng 40 cấp độ đầu tiên. Giai đoạn này game giúp nhân vật lên cấp khá nhanh để tìm hiểu dần dần các tính năng mới. Ở những cấp độ cao hơn, lượng kinh nghiệm của nhiệm vụ sẽ giảm dần lại nhường chỗ cho các hoạt động ở trên để người chơi kiếm thêm điểm kinh nghiệm, trang bị và các loại đá nguyên liệu cường hóa.

2game_trai_nghiem_soai_vuong_va_danh_gia_5.jpg (1686×971)

2game_trai_nghiem_soai_vuong_va_danh_gia_6.jpg (1686×971)

Hệ thống phát triển nhân vật của Soái Vương cũng chẳng có nhiều điểm nhấn. Vẫn chỉ là hệ thống nâng cấp kỹ năng đơn giản, hệ thống cường hóa trang bị cực tốn kém, hoặc hệ thống Cánh và Thú cưỡi cho phép bạn nâng cấp đến tầm “siêu cấp vũ trụ” (tất nhiên là khá tốn kém). Tất cả đều tập trung vào việc gia tăng lực chiến cho nhân vật. Lực chiến mạnh để làm gì? Tất nhiên là tham gia các trận PK rồi. Game có tổng cộng 5 chế độ PK gồm Hòa Bình, Toàn Thể, Thiện Ác, Đội và Bang. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động PK như đấu trường xếp hạng, đối chiến 3vs3, bang chiến, săn Boss…

Có lẽ một trong những hệ thống mà XemGame thích nhất ở Soái Vương có tên gọi Anh Hùng (thật ra cái này cũng chả mới vì nhiều game có rồi). Hệ thống này giúp người chơi có thể xuất chiến các vị anh hùng thời Tam Quốc hỗ trợ trong chiến đấu. Mỗi nhân vật nhiều nhất có thể mang 5 anh hùng, 1 anh hùng cùng nhân vật xuất chiến, 4 anh hùng còn lại sẽ phụ thể tăng thuộc tính và chiến lực anh hùng.

Người chơi có thể chọn anh hùng phụ thể cho mình trong giao diện phụ thể. Anh hùng phân ra theo màu sắc và phẩm chất( màu vàng> cam> tím> lục>lam) màu vàng phẩm chất cao nhất, thuộc tính so với phẩm chất thấp cũng tốt hơn. Bên cạnh đó, ngươi chơi cũng có thể nâng cấp Anh Hùng của mình thông qua việc phát triển kỹ năng, Bá Khí, Đồ Giám,…

2game_trai_nghiem_soai_vuong_va_danh_gia_7.jpg (1686×971)

2game_trai_nghiem_soai_vuong_va_danh_gia_8.jpg (1686×971)

Cuối cùng điểm đáng chú ý của Soái Vương chắc chắn là hệ thống VIP. Hiện tại trong game có 10 cấp độ VIP khác nhau. Mỗi mức nạp tiền người chơi sẽ được kích hoạt cấp VIP và mỗi cấp VIP có sự chênh lệch về quyền lợi khá đáng kể. Có thể đến một số quyền lợi hấp dẫn giúp VIP cày cấp nhanh và khỏe hơn như Phụ bản VIP riêng, nhận kinh nghiệm offline x2/x3 hay Tẩy luyện…

Tổng kết

Nhìn chung Soái Vương ngoài đồ họa tạo sự ấn tượng về thị giác thì càng đi sâu vào lối chơi bạn sẽ thấy tựa game này sẽ không có nhiều sự nổi bật hơn so với những tựa game cùng thể loại khác. Game tuy nhiều tính năng nhưng hầu hết những tính năng đều có mặt trong các webgame nhập vai hiện nay. Tất nhiên vì là một game thiên về cày cuốc nên Soái Vương vẫn sẽ phù hợp với những người thích lối chơi đơn giản, PK tự do với sức mạnh “tiền đè chết người” là chủ yếu.

Trang chủ https://sv.vtcgame.vn

2game_trai_nghiem_soai_vuong_va_danh_gia_9.jpg (1686×971)

2game_trai_nghiem_soai_vuong_va_danh_gia_10.jpg (1686×971)

Soái Vương

Soái Vương

▪ Đánh giá: 7.5 sao (41 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày