Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Camille, TF, Soraka sắp sửa có skin độc quyền trong Liên Minh: Tốc Chiến

Camille, TF, Soraka sắp sửa có skin độc quyền trong Liên Minh: Tốc Chiến

Team XemGame | 23/03/2021 10:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Minh: Tốc Chiến chuẩn bị ra mắt dòng skin độc quyền với chủ đề về Chiêm Tinh trong bản cập nhật 2.2 sắp tới.

Riot vừa cho ra mắt đoạn clip giới thiệu những cập nhật mới trong bản 2.2 sắp tới với nhiều thông tin thú vị. Trong đó có sự xuất hiện của dòng skin độc quyền của Tốc Chiến.

Thành viên đội phát triển Liên Minh: Tốc Chiến, Jane “DjangoUnjaned” Chen, cho biết phiên bản 2.2 sẽ có sự xuất hiện của dòng skin độc quyền đầu tiên trong game với tên gọi Chiêm Tinh.

Ba vị tướng góp mặt trong dòng skin Chiêm Tinh lần này chính là Camille, Twisted Fate và Soraka. Các nhà chiêm tinh học này là những nhân vật có sức mạnh của thần thánh, có thể nhìn thấy được những định mệnh bằng cách quan sát sự thay đổi của những chòm sao.

Với màu sắc chủ đạo vàng kim kết hợp với sắc xanh và xám, dòng skin Chiêm Tinh này rõ ràng mang đến những ấn tượng cho các game thủ. Đồng thời, tạo hình của các tướng trong những skin này cũng vô cùng bắt mắt.

Twisted Fate thay vì sử dụng những lá bài thông thường thì sẽ mang đến bộ bài Tarot trong skin này. Với quyền năng đặc biệt từ những chòm sao, “Thần bài Chiêm Tinh” sẽ tiên đoán ra nhiều điều thú vị, và chiêu cuối “Định Mệnh” của TF vốn dĩ rất thích hợp với chủ đề này.

Trong khi đó Tinh Nữ Soraka cũng là một vị tướng rất thích hợp với chủ đề chiêm tinh. Như trong đoạn clip giới thiệu, khả năng đọc bản đồ sao sẽ giúp Soraka Chiêm Tinh biết trước được nhiều điều thần bí.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tốc Chiến chống chiến thuật “đổi đường” và “đẩy lén” trong phiên bản 2.1b

Camille Chiêm Tinh là một bí ẩn, xuất hiện với một quyển sách phép trên tay, vị tướng này có khả năng quan sát, bay nhảy và vẽ ra những điều thần bí về vũ trụ.

Liên Minh: Tốc Chiến đã ra mắt vài skin độc quyền nhưng đây chính là dòng skin độc quyền đầu tiên có chủ đề riêng biệt. Và tất nhiên, đi kèm với sự ra mắt của những skin này chính là các sự kiện đáng chú ý trong game.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2538 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày