Trang chủ » Cận cảnh Ác Thần trước ngày ra mắt làng game Việt

Cận cảnh Ác Thần trước ngày ra mắt làng game Việt

Team XemGame | 14/10/2014 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ác Thần là tựa gMO thuộc thể loại nhập vai, được MECorp phát hành tại Việt Nam trên 3 nền tảng iOS, Android và Windows Phone. 

Ác Thần (AT) lấy bối cảnh tiên hiệp với 3 lớp nhân vật Pháp sư, Cung thủ và Chiến binh, xây dựng một thế giới 2D chân thực với cỏ cây, sông, núi rất sống động song lại có vẻ không liên quan đến bối cảnh của trò chơi. Bù lại nhân vật của AT được tạo hình khá chi tiết và có những nét riêng rõ ràng. Điểm yếu của game là thiết kế nhân vật khá bé để chọn, nhất là các NPC mỗi khi đông người. Giao diện của AT được thiết kế với một phím ảo để di chuyển bên trái và các phím kỹ năng được bố trí bên tay phải.

Ac THan XG 1s2d15q-1

Bước vào trò chơi, AT hướng người chơi vào ngay những nhiệm vụ cốt truyện có sẵn chia làm nhiệm vụ đơn và nhóm. Tuy vậy, game lại thiếu đi những bước hướng dẫn tân thủ. Người chơi sẽ phải tự tìm hiểu các tính năng của game, từ hệ thống trang bị đến hệ thống kỹ năng. Về cơ bản, AT hướng người chơi vào việc phát triển nhân vật theo hướng mạnh mẽ nhất. Song hệ thống nhân vật được xây dựng khá chi tiết với sức tấn công, phòng thủ khá riêng biệt theo 2 hệ phép thuật và vật lý. Cùng với đó các thuộc tính như bạo kích, né tránh, chắn đòn, phản sát thương,…được thể hiện khá chi tiết giúp bạn có thể tính toán việc phát triển nhân vật sau này. Hệ thống trang bị trong game cũng khá đa dạng, ngoài các trang bị bình thường còn được chia ra theo từng lớp nhân vật

Điểm đặc biệt của AT, đó là hệ thống kỹ năng phong phú được chia làm 2 loại: Chiêu thức và Thiên phú sử dụng điểm để cộng. Với hệ thống chiêu thức, người chơi có thể học được qua những cuốn bí kíp thu thập được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và phụ bản. Còn hệ thống Thiên phú là các kỹ năng bị động giúp tăng cường tư chất của nhân vật.

Ac THan XG 1s2d15q-2

Hệ thống chiến đấu cũng có sự giúp sức đắc lực của hệ thống auto, nhưng thỉnh thoảng hoạt động chưa được tốt. Với số lượng quái trên bản đồ được chia theo khu và khá đông, game thủ nên kiếm cho mình một tổ đội để có thể dễ dàng làm nhiệm vụ hơn. Một điểm yếu khác đó là phong cách chiến đấu của AT khá chậm chạp, hiệu ứng kỹ năng chưa rõ ràng và chưa đủ hâp dẫn được game thủ.

Giống như các game nhập vai hiện nay, AT đề cao tính PK tự do ngay từ các cấp độ thấp, mỗi khi giết người điểm PK của nhân vật sẽ tăng lên. Ngoài ra các hoạt động trong game tuy chưa nhiều nhưng cũng khá hấp dẫn như Boss thế giới, Đấu trường, Võ Đài hay Bảo vệ Long Mạch,…chắc chắn sẽ làm game thủ cảm thấy khá hứng thú.

Fanpage: https://www.facebook.com/acthanonline

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag