Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Cận cảnh skin độc quyền đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến

Cận cảnh skin độc quyền đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến

Team XemGame | 06/01/2021 14:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Minh: Tốc Chiến vừa thông báo phần thưởng xếp hạng hấp dẫn của mùa 1, điều khiến cộng đồng quan tâm đó chính là skin độc quyền đầu tiên.

Riot mới đây đã đưa ra thông báo về việc bắt đầu mùa giải chính thức đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến. Sau khi cập nhật vào ngày 8/1, người chơi sẽ bắt đầu leo xếp hạng để mang về phần thưởng hấp dẫn vào cuối mùa.

Tất cả những người chơi có bậc xếp hạng từ Vàng trở lên sẽ nhận được skin Tryndamere Vinh Quang. Chủ đề tương tự như LMHT nhưng đây là skin độc quyền trong Tốc Chiến.

Và thiết kế của skin này cũng không làm người chơi thất vọng. Với màu vàng kim chủ đạo cùng với sắc xanh, Tryndamere Vinh Quang trong thực sự rất bắt mắt và ngầu.

Những hiệu ứng trong game của bộ skin này cũng làm nhiều người cảm thấy trầm trồ. Các đòn đánh thường của Tryndamere Vinh Quang bật lên ánh kim và những chiêu thức khác cũng khá mượt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự thay đổi kỹ năng của Teemo Tốc Chiến: Có thể nhào lộn như Vayne

Đặc biệt khi bật chiêu cuối Từ Chối Tử Thần, Tryndamere sẽ có vương miện và bộ giáp phát sáng kèm với màu đỏ từ lớp nộ khí trong rất bắt mắt.

Cận cảnh skin độc quyền đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2448 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày