Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cận cảnh Ỷ Thiên Kiếm – thanh kiếm người người muốn có trong Cửu Âm 3D VNG

Cận cảnh Ỷ Thiên Kiếm – thanh kiếm người người muốn có trong Cửu Âm 3D VNG

Team XemGame | 02/10/2018 16:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

Game nhập vai | VNG
Trang chủ Fanpage

Sở hữu thần binh Ỷ Thiên Kiếm trong tay không những giúp cho người chơi Cửu Âm 3D VNG nâng cao điểm lực chiến mà nhân vật còn có thêm một kỹ năng vô cùng lợi hại nữa.

Mặc dù chỉ vừa ra mắt thị trường game Việt chưa đầy 12 ngày song Cửu Âm 3D VNG đã tạo nên những đợt sóng khuấy động cộng đồng game thủ một cách không tưởng. Bởi ngoài việc mang tới những tính năng thú vị nhất của dòng game nhập vai kiếm hiệp như đồ họa 3D sắc nét, thế giới quan rộng lớn, kho tàng võ học phong phú và cơ chế chiến đấu hoành tráng, hoạt động dày đặc thì trò chơi còn thu hút các fan cuồng bởi điểm nhấn là hệ thống thần binh tuyệt thế giống nguyên bản so với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung.

Theo đó Cửu Âm 3D VNG mang đến hàng trăm chủng loại thần binh với mỗi loại là một dáng vẻ, phẩm chất và hiệu ứng chiến đấu hoàn toàn khác biệt. Trong đó Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao được đánh giá là 2 siêu thần khí khó sở hữu bậc nhất bởi tỷ lệ kiếm được từ các hoạt động in-game chỉ có 0,01% mà thôi. Thay vào đó hàng vạn người chơi phải tranh đấu, thi thố võ công với nhau hòng chiếm đoạt chúng thông qua các sự kiện đặc biệt mà NPH VNG tổ chức theo từng giai đoạn.

Cận cảnh thanh Ỷ Thiên Kiếm - Món bảo vật vạn người tranh chỉ có 1 người sở hữu trong Cửu Âm 3D VNG 1

Cận cảnh thanh Ỷ Thiên Kiếm - Món bảo vật vạn người tranh chỉ có 1 người sở hữu trong Cửu Âm 3D VNG 2

Đơn cử như trong sự kiện “Đua TOP chiến lực nhận ngay thần binh siêu hiếm Ỷ Thiên Kiếm” được bắt đầu từ ngày 10h00 ngày 22/09 đến 22h00 ngày 30/09/2018. Đây là sự kiện dành cho tất cả người chơi tại 5 cụm máy chủ S1 – Thái Cực Kiếm; S2 – Tuyết Ảnh Đao; S3 – Thiết Huyết Thương; S4 – Mê Hồn Tiêu S5 Ly Biệt Thích. Qua đó trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả game thủ thuộc 5 máy chủ trên sẽ cùng nhau tranh đua để tìm ra 1 người đứng đầu với điểm số Lực chiến cao nhất hòng đoạt lấy Ỷ Thiên Kiếm.

Cận cảnh thanh Ỷ Thiên Kiếm - Món bảo vật vạn người tranh chỉ có 1 người sở hữu trong Cửu Âm 3D VNG 4

Sở hữu thần binh này trong tay không những giúp cho nhân vật nâng cao điểm lực chiến, các chỉ số thuộc tính hiếm mà còn có thêm kỹ năng thần binh vô cùng lợi hại nữa – đây cũng là điều mà khi chơi Cửu Âm 3D VNG mọi nhân vật đều mơ ước có được. Tuy nhiên để sở hữu được thần binh quý hiếm này quả không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng thường những mục tiêu khó mới khiến cho con người ta có động lực để đạt được mục đích. Đó cũng chính là những gì mà Cửu Âm 3D VNG muốn truyền đạt đến người chơi khi tham gia hành tẩu giang hồ trong chốn võ lâm rộng lớn mà game mang lại.

Cận cảnh thanh Ỷ Thiên Kiếm - Món bảo vật vạn người tranh chỉ có 1 người sở hữu trong Cửu Âm 3D VNG 5

Tương truyền Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm là hai báu vật trong võ lâm được vợ chồng Quách Tĩnh – Hoàng Dung rèn thành từ thanh Huyền Thiết Kiếm của Dương Quá và một số khoáng thạch quý. Trong cặp đao kiếm này được cất cất giữ các loại võ công thượng đẳng là Võ Mục Di Thư, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh, ai nắm được sẽ hiệu triệu được thiên hạ. Còn trong tiểu thuyết Kim Dung, thanh Đồ Long Đao đã thực sự thể hiện sức mạnh khi nằm trong tay Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn. Còn Ỷ Thiên Kiếm trở thành báu vật trấn sơn của phái Nga My, nổi danh thời Diệt Tuyệt Sư Thái.

Game thủ JasonTran – S4 vinh dự trở thành người chơi đầu tiên sở hữu thần binh Ỷ Thiên Kiếm trong game Cửu Âm 3D VNG.
Theo sau là game thủ Napoleong – S2 người đầu tiên sở hữu thần binh Bá Vương Thương.
Và cuối cùng là game thủ Ma Đế – S4 đồng sở hữu thần binh Bá Vương Thương.
Sức mạnh của thần binh

Và trải qua bao biến động của võ lâm, thanh Ỷ Thiên Kiếm này lại một lần nữa tái xuất trong Cửu Âm 3D VNG dưới sự kiểm soát của vị cao thủ mang danh JasonTran đến từ máy chủ S4 – Mê Hồn Tiêu với 640, 393 điểm Công lực. Riêng 2 tay chơi là Napoleong đến từ máy chủ S2 – Tuyết Ảnh Đao với 600,859 Công lực và MaĐế đến từ máy chủ S4 – Mê Hồn Tiêu với 475,671 Công lực sẽ được nhận thần khí Bá Vương Thương cũng không kém phần uy quyền.

Có thể nói Cửu Âm 3D VNG là nơi hội tụ tinh hoa võ học Kim Dung, đi kèm với đó là những loại vũ khí nổi tiếng chốn giang hồ một cách toàn diện mà hiếm có tựa game cùng thể loại nào đáp ứng nổi. Tất nhiên để lĩnh ngộ và sử dụng tinh thông hết người chơi cần phải dày công nghiên cứu vào theo đuổi đường dài mới có ngày trở thành kỳ tài võ học được.

Trang chủ http://cuuam3d.talktv.vn
Fanpage https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

▪ Đánh giá: 7.5 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày