Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cảnh Báo: Sử dụng phần mềm Mod Skin bị tích hợp cả chương trình đào tiền ảo chạy ngầm

Cảnh Báo: Sử dụng phần mềm Mod Skin bị tích hợp cả chương trình đào tiền ảo chạy ngầm

Team XemGame | 09/01/2018 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi máy bị dính chương trình đào tiền ảo chạy ngầm thì sẽ vô cùng giật lag và rất tồn tài nguyên của máy khiến bạn không thể chơi game được.

Đối với nhiều game thủ Việt thì các chương trình mod skin trong Liên Minh Huyền Thoại là hết sức quen thuộc bởi chẳng cần phải bỏ tiền mua đồ họ vẫn được thưởng thức các phiên bản tướng tuyệt đẹp. Các chủ quán net vốn cũng không quan tâm mấy tới điều này, song đến giờ thì họ nên quan tâm đi là vừa bởi mới đây các chương trình này đã biến thành một loại virus tự động cày tiền ảo rất khó chịu cho toàn bộ phòng máy!

Được biết hiện tại một số chương trình mod skin này đã được hacker ‘khuyến mại’ cho thêm cả các chương trình chạy ngầm trong máy tính và có thể lây lan qua mạng nội bộ. Chúng sẽ chiếm tài nguyên của phần cứng và tự động ‘đào’ bit coin cho kẻ khác khiến cho chiếc PC hoạt động rất chậm chạp khó chịu, gần như chơi gì cũng giật, lag.

Hình ảnh cho thấy phần mềm cày coin đã được cài vào máy tính ở quán net và chạy một cách âm thầm.

Theo một chủ quán net chia sẻ thì phần mềm cày coin ẩn trong các tool mod skin Liên Minh Huyền Thoại này rất tinh vi, thậm chí còn có thể chặn được cả tác động từ máy tính tiền để thực hiện hành vi xấu: “Đã có phòng dính tool mod skin có chương trình cày tiền ảo, và bị khách dùng chương trình suspend máy tính tiền ở client”.

Cần phải hết sức cẩn trọng khi sử dụng các phần mềm mod skin hiện nay

Nhìn chung, đây thực sự là một loại mã độc nguy hiểm cho các quán net và đặc biệt khó chịu cho game thủ quen dùng các loại tool mod này ở nhà. Đơn giản bởi PC ở phòng máy thì chỉ cần restart là xong lại như mới nhưng máy ở nhà sẽ bị mãi mãi! Do vậy, những game thủ đang chơi Liên Minh Huyền Thoại nên chú ý và tránh xa các phần mềm mod skin kẻo ăn ngay ‘quả đắng’.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày