Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cảnh Sát Thiên Hà H5 – Game bắn súng đi cảnh ngộ nghĩnh với thiết kế cực đẹp mắt

Cảnh Sát Thiên Hà H5 – Game bắn súng đi cảnh ngộ nghĩnh với thiết kế cực đẹp mắt

Team XemGame | 03/07/2018 10:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thay vì chiến đấu với những người chơi khác, người chơi phải đơn độc một mình đối đầu với hàng loạt quái, boss đổ bộ vào thiên hà.

Thuộc thể loại bắn súng tuy nhiên Cảnh Sát Thiên Hà H5 không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng, thiên nhiều về tính chất giải trí với những màn đối đầu có tiết tấu nhanh và đầy thử thách. Cứ nghĩ sẽ đơn giản nhưng thực chất với sự xuất hiện dồn dập của hàng loạt quái, boss người chơi sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn để có thể tiêu diệt toàn bộ.

Với cơ chế điều khiển đơn giản, lối chơi dễ tiếp cận và âm nhạc thúc giục đậm chất hành động, Cảnh Sát Thiên Hà H5 sẽ mang đến một tựa game có thể giết thời gian hoặc giải trí trong thời gian nghỉ ngơi, rèn luyện cho người chơi khả năng phản xạ, những phương án giải quyết khi có quá nhiều đối thủ xuất hiện cùng một lúc.

Hướng dẫn chơi Cảnh Sát Thiên Hà H5 trên PC lẫn Mobile: Khi chơi trên PC, người chơi có thể di chuyển bằng phím mũi tên trái, phải trên bàn phím hoặc các phím chữ A và D. Nhảy bằng phím W hoặc phím mũi yên hướng lên trên. Và bắn bằng phím N nếu dùng bộ di chuyển bằng chữ hoặc phím Z nếu dùng bộ di chuyển bằng mũi tên.

Khi chơi trên Mobile, trên màn hình sẽ xuất hiện các phím mũi tên di chuyển ở góc dưới bên tay trái màn hình, nút bắn và nhảy ở góc dưới bên phải màn hình, người chơi có thể lựa chọn tấn công hoặc nhảy tránh thoát khỏi kẻ địch để bảo toàn mạng sống.

Lưu ý: Khi người chơi đã tích lũy được một số vàng nhất định, có thể mua thêm các loại Heroes mới với những khả năng khác nhau như có thêm nhiều mang, di chuyển nhanh hơn, nhảy cao hơn,…

Chơi game ngay trên PC – Mobile mà không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/canh-sat-thien-ha-h5/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày