Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Cao thủ cày thuê chỉ ra những điểm khiến Tốc Chiến chưa bằng Liên Quân

Cao thủ cày thuê chỉ ra những điểm khiến Tốc Chiến chưa bằng Liên Quân

Team XemGame | 24/12/2020 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kể từ khi được giới thiệu tới lúc ra mắt tại Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được so sánh rất nhiều với Liên Quân Mobile.

Sau thời gian khoảng 2 tuần trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến, một cao thủ Liên Quân Mobile đã đưa ra những ý kiến để so sánh điểm khác nhau giữa 2 tựa game MOBA này. Theo đó, người chơi này cho rằng Tốc Chiến còn nhiều điểm hạn chế,

Tự xưng là một người có kỹ năng cao và từng cày thuê trong Liên Quân Mobile, game thủ này đã chỉ ra những điểm khiến Liên Minh: Tốc Chiến chưa thể bằng Liên Quân Mobile.

Điều đầu tiên, anh cho rằng Liên Minh: Tốc Chiến khó gánh đội hơn Liên Quân Mobile. Cho dù người chơi có KDA rất xanh nhưng gặp đồng đội kém thì vẫn khó có thể giành chiến thắng.

Game thủ này chỉ ra rằng cơ chế phải “biến về mua đồ” của Tốc Chiến khiến cho những người chơi khó có thể “lăn cầu tuyết” và triển khai những lợi thế của mình. Điều này còn khiến nhịp game bị chậm lại.

Tiếp theo là vấn đề sắp xếp người chơi trong một trận đấu xếp hạng chưa được hợp lý. Việc những game thủ không có cùng trình độ lẫn lộn trong một trận đấu như Bạc, Vàng, Lục Bảo… khiến cho trận đấu rất khó khăn. Dù chỉ là 1 2 bậc nhưng sự chênh lệch kỹ năng giữa những người chơi là rất nhiều. Từ đó khiến cho trận đấu mang tính chất may rủi nhiều hơn.

Cuối cùng là vấn đề giao tiếp, việc Tốc Chiến không có voice chat khiến cho người chơi khó có thể trao đổi với nhau. Trong khi đó vấn đề kiểm duyệt ngôn ngữ khiến cho việc chat thông thường cũng khó khăn. Đó là chưa kể việc chơi chung với nhiều game thủ nước ngoài.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến liên tiếp nhận “bão 1 sao”, tuột hạng trên CH Play

Đa số người chơi không hài lòng với bộ kiểm duyệt của Tốc Chiến

Trước những vấn đề mà “Cao thủ Liên Quân” đưa ra, nhiều người chơi Liên Minh: Tốc Chiến cũng bày tỏ sự đồng tình. Rõ ràng đây là những vấn đề mà Riot cũng như nhà phát hành VNG cần tiếp thu và sớm giải quyết để Liên Minh: Tốc Chiến có thể phát triển ổn định trong thời gian tới.

Cao thủ cày thuê chỉ ra những điểm khiến Tốc Chiến chưa bằng Liên Quân

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2448 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày