Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Cao thủ chỉ ra những điểm hấp dẫn ở DTCL mùa 5 sau ngày đầu chơi thử

Cao thủ chỉ ra những điểm hấp dẫn ở DTCL mùa 5 sau ngày đầu chơi thử

Team XemGame | 14/04/2021 15:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE và được rất nhiều game thủ hào hứng chơi thử.

Những cao thủ DTCL hàng đầu đã bắt đầu chơi thử DTCL mùa 5 kể từ khi máy chủ PBE cập nhật vào sáng 14/4. Sau gần một ngày trải nghiệm, những nhận định sơ bộ về cơ chế và các tướng ở mùa mới đã được đưa ra và thảo luận trên Twitter, Reddit.

Đầu tiên là cơ chế Trang Bị Hắc Ám. Các game thủ DTCL nhận định đây là một điểm rất thú vị khi mang đến tính đa dạng cho game rất nhiều. Với Trang Bị Hắc Ám, DTCL có gấp đôi số trang bị so với các mùa trước.

Dù vậy, người chơi cũng cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Trang Bị Hắc Ám sẽ rất hiệu quả nếu sử dụng đúng cách, nhưng trong một vài trường hợp thì có cũng khá là “bóp”.

Tiếp theo đó là hệ thống Kho Vũ Khí. Đây là yếu tố nhằm giảm sự may rủi trong DTCL. Người chơi có thể lựa chọn trang bị cần thiết hơn trong Kho Vũ Khi như cách mua tướng. Đồng thời, trang bị rơi ra từ bãi quái cũng được giảm lại nhằm tạo sự cân bằng.

Về sức mạnh của các tướng, nhiều game thủ cho rằng những tướng 1 vàng 3 sao rất mạnh. Tiêu biểu như Lissandra, Aatrox, Warwick… Vì thế, những đội hình hyperoll sẽ có nhiều đất dụng võ.

Trong khi đó, các tướng 5 vàng hầu hết xứng đáng với giá trị của mình. Với trang bị phù hợp, Garen, Darius, Viego,.. đều có thể gánh team ở giai đoạn cuối trận.

Với nhiều những Tộc Hệ có sức phòng thủ tốt ở đầu trận, game thủ không dễ mất máu trong giai đoạn này. Vì thế không có đội hình phòng thủ đầu game cụ thể như những mùa trước.

Như Riot Mortdog đã thông báo trước đó, đây chỉ là bản thử nghiệm đầu tiên vì thế sức mạnh các tướng chưa quá cân bằng. Đây là lúc người chơi trải nghiệm cơ chế cũng như làm quen mặt tướng, Hệ Tộc mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5: Hé lộ Linh Thú, Chưởng Lực và Sàn Đấu mới

Nhìn chung thì DTCL mùa 5 không khiến các game thủ phải thất vọng. Sau khi có thời gian trải nghiệm nhiều hơn, những nhận định về tướng, Hệ Tộc sẽ dần dần được các cao thủ chia sẻ trong những ngày tiếp theo.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4796 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày