Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cao thủ Dota 2 leo rank 6k chỉ bằng Techies và Kotl

Cao thủ Dota 2 leo rank 6k chỉ bằng Techies và Kotl

Team XemGame | 26/02/2015 15:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông thường hầu hết các game thủ leo rank đều sử dụng các core hero có khả năng ảnh hưởng lớn tới cục diện trận đấu như skill dam to, combat mạnh, carry tốt, những hero như vậy có khả năng gánh team cao, dẫn đến chiến thắng. Tất nhiên support cũng có nhưng số lượng ít hơn rất nhiều và không được thường xuyên sử dụng.

Chúng ta hãy cùng đến với Sandy, một game thủ rank 6k chơi tại server EU/Nga, anh là một người ‘hiếm’ khi leo rank chỉ toàn với support và đặc biệt là một hero được cho là…yếu so với các support khác tại meta game hiện nay: Keeper of the Light!

leo-rank-dota-2

Theo lời Sandy, khi mới bắt đầu đánh rank, anh được xếp ở mức khởi điểm là 4500, sau đó leo lên 5k2 bằng…Techies và từ 5k2 lên 6k với Kotl. Khi được hỏi bí quyết leo rank là gì, anh trả lời chỉ đơn giản là có một thái độ tốt khi chơi game kèm với khát khao chiến thắng.

leo-rank-dota-2-xemgame-1
Dotabuff (http://www.dotabuff.com/players/149060164)

Một số lời khuyên cơ bản khi chơi Kotl được game thủ Sandy chia sẻ:

– Lịch sự kêu gọi đồng đội mình chọn và sử dụng hero có khả năng sử dụng mana một cách hiệu quả nhất, các hero mà bạn có thể xả hết Charka vào, ví dụ như Storm, Zeus, Undying, Chaos Knight, Pudge, Skywrath Mage, Magnus.

– Bạn cũng sẽ cần phải sử dụng Illuminate một cách thông minh, nếu như bạn chỉ đơn giản là spam liên tục thì creep sẽ đẩy lane cao đồng nghĩa với đồng đội của bạn sẽ gặp khó khăn khi farm.

– Items: LUÔN lấy tranquill boots. Các core item khác nên là Forcestaff và gậy xanh (tất nhiên là cả ward và smoke nữa). Forcestaff ngoài việc cứu mình và đồng đội ra còn giúp bạn có thể combo tốt với manaleak, rút khá nhiều mana của địch(30%), cùng với blinding light(20%) bạn có thể rút tới một nửa số mana của một core hero (50%). Gậy xanh giúp bạn có thêm HP – thứ mà hero mỏng manh bậc nhất game như Kotl cần thiết, bên cạnh đó sight siêu rộng vào ban ngày(chức năng gậy xanh bonus) thực sự là một lợi thế lớn.

– Skills: Bạn sẽ luôn cần 1 điểm manaleak sớm. Phần lớn các skill còn lại bạn học tùy vào tình hình. Ví dụ team bạn có Pudge bạn có thể tăng thêm level cho manaleak hơn là Illuminate vì có thêm dam hơn cũng không giúp ích được nhiều. Nhưng với Undying bạn lại có thể tăng Illuminate nhiều hơn. Sử dụng recall để các cuộc gank hiệu quả hơn.

Ở Việt Nam cũng có một số game thủ hàng top hay leo rank bằng support ví dụ như Silongg của Imba, Tài Polime của Aces hay Ares của BFF.

>>Game thủ Dota 2 Việt “hóa vàng” món đồ giá 50 triệu

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày