Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Cao thủ mách nước hàng loạt đội hình hot để thử nghiệm PBE

Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Cao thủ mách nước hàng loạt đội hình hot để thử nghiệm PBE

Team XemGame | 07/02/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn phân vân không biết chơi gì trên máy chủ thử nghiệm, đừng lo hãy cùng tham khảo những đội hình Đấu Trường Chân Lý 6.5 dưới đây.

Hiện tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE, và chắc không ít game thủ Việt cũng đã đặt tay được vào cập nhật giữa mùa cực hot này. Tuy vậy câu hỏi đặt ra lúc này của các bạn là chơi đội hình nào cho vui, kết hợp Tộc/Hệ nào cho mạnh hay trang bị nào cần thiết đúng không?

Đừng lo khi game thủ Deisik – một trong những người chơi chuyên nghiệp khu vực Bắc Mỹ sẽ mách nước cho bạn một số đội hình khá hot để bạn thử nghiệm trước khi chúng cập bến máy chủ chính thức nhé.

Ahri chủ lực

Với 50 năng lượng thì Bùa Xanh (trang bị hot nhất 6.5) sẽ là món tối cần thiết cho vị tướng này, và cũng đừng để bị các mốc 5-7 Băng Đảng làm mờ mắt ( vì chất lượng tướng của Tộc này khá thấp nên về late sẽ rất đuối). Thay vào đó chúng ta sẽ mix thêm Học Giả, Tái Chế và đánh 4 Pháp Sư chủ lực để đảm bảo cả đội hình đều mạnh đồng đều với nhau.

Renata với khả năng trừ tốc đánh của địch nên có thể đặt lên hàng đầu để dùng kỹ năng nhanh hơn. 2 Pháp Sư (Mal/Viktor) có thể được thay thế bằng những Tộc/Hệ bổ trợ khác khi cần thiết.

Sivir Cuồng Chiến chủ lực

Khi muốn chơi Sivir chủ lực thì luôn để dành Cuồng Cung cho vị tướng này, Senna có thể được thay bằng 1 Thuật Sư khác nếu ô Thần Tượng quá tệ để đặt Sivir/Irelia/Vi

Draven VIP

Khi thấy Draven VIP trong cửa hàng thì bạn có thể bắt đầu nghĩ đến đội hình dưới đây. Có thể nghĩ đến mốc 5 Thanh Lịch và 4 Thách Đấu tùy theo các Lõi Công Nghệ chọn được.

Ghi chú : Hiệu ứng VIP của Draven – nhận tầm đánh vô hạn, bỏ qua 30% giáp mục tiêu

Jhin Thuật Sư mùa 6.5

Nhìn chung thì Jhin vẫn là một vị tướng carry khá mạnh, tuy nhiên việc mất đi Janna khiến chúng ta sẽ hướng đến việc bổ trợ bằng 3 Băng Đảng (Leona, Morgana, Syndra) để bảo đảm khống chế và câu kéo thời gian cho Jhin bắn trong mùa 6.5.

5 Đột Biến

Kha’Zix carry:

Đồ chuẩn cho Kha’Zix sẽ thay đổi tùy vào hiệu ứng Đột Biến, nhưng Deisik nghĩ rằng combo Cuồng Cung + Vô Cực/Kiếm Tử Thần là ổn nhất cho vị tướng này.

Malhazar carry :

This image has an empty alt attribute; its file name is top-doi-hinh-thu-nghiem-dau-truong-chan-ly-6-5-14.jpg

6 Hextech

Khá cơ bản khi chỉ xây dựng quanh các tướng Hextech mà thôi, có thể hướng đến 4 Liên Xạ nếu có Nâng Cấp +1 Liên Xa để bỏ Corki ra.

Miss Fortune reroll

Irelia sẽ là lựa chọn carry thứ 2 tốt hơn Jinx khi cô nàng có thể lướt liên tục kết liễu kẻ thù sau vài lần bắn của MF để làm mềm đội hình đối phương đi.

Sát Thủ – Twitch chủ lực

Có thể hướng đến 6 Sát Thủ (tốt nhất), 5 Hóa Kỹ, 4 Đấu Sĩ tùy vào lõi công nghệ.

5 Thanh Lịch – Talon carry

Cần Talon VIP trong đội hình. Áo Choàng Tăm Tối (thay thế Giáp Thiên Thần) có thể được thay bằng Huyết Kiếm/Khăn Giải Thuật/ Găng Công Lý.

Hiệu ứng VIP của VIP Talon : Sát thương kỹ năng chuẩn và tăng gấp đôi thời gian chảy máu.

Tryndamere carry

Có rất nhiều biến thể Tryn carry nhưng đây là (theo Deisik nghĩ) tốt nhất.

4 Đấu Sĩ + 4 Thách Đấu

Camille + Orianna trước khi roll Tahm Kench, đồ AD trên Trynda/Draven tùy vào tình huống.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 6.5: Toàn tập tất cả Nâng Cấp Công Nghệ mới (Bậc 1)

Nhà Phát Minh reroll

Cấp 8 thêm vào 4 Máy Móc là max ping.

Brand reroll 1 tiền

Nếu ở mùa 6 có bài 1-2 tiền Học Viện – Hộ Vệ reroll thì mùa này nó đã quay trở lại với Brand + Nocturne + Kassadin (Brand VIP) với bộ combo Tộc/Hệ hỗ trợ rất mạnh là Hextech/Học Giả. Kassadin do không còn Hộ Vệ nữa nên kỹ năng được bonus thêm khả năng tạo khiên nên đây sẽ là vị tướng tank cực khỏe rất đáng để đầu tư trang bị thử vào.

Hiệu ứng VIP của VIP Brand : bắn ra một quả cầu lửa thứ 2 tới kẻ địch kề bên mục tiên (ưu tiên tướng đang bị đốt), nhưng bị giảm 20% sát thương tổng.

Về late có thể thêm Draven hoặc Zeri để phụ sát thương, nếu có ấn Thanh Lịch để lên 7 Thanh Lịch càng tốt.

Một số mẹo chơi trong mùa 6.5 khác :

  • Silco là lựa chọn tướng flex của mùa 6.5 (giống Janna) và có thể đặt vào bất kỳ đội hình nào
  • Đừng cố roll 5 tiền ở 8 nếu không có Neeko. Thay vào đó dồn đồ cho tướng carry 3-4 tiền trong giai đoạn này
  • Chơi bài AD thì Cung Xanh, bài AP thì Bùa Xanh
  • 5 Nhà Phát Minh khá ổn định cho giai đoạn mid-late
  • Trang bị hỗ trợ (Cờ Lệnh, Vuốt Bẫy….) rất mạnh
  • Renata là tướng tank hàng đầu, không phải đằng sau.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5599 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày