Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hì hục cày lên cấp 2000, game thủ chưng hửng khi phần thưởng toàn mảnh tướng

LMHT: Hì hục cày lên cấp 2000, game thủ chưng hửng khi phần thưởng toàn mảnh tướng

Team XemGame | 10/12/2019 11:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phần thưởng mông lung như một trò đùa của LMHT ở cấp 2000 như một gáo nước lạnh tạt thẳng vào mặt những game thủ đang cố gắng try-hard cày level.

Trong khi những người chơi khác vẫn đang thong thả dạo chơi ở cấp 200 400 thì anh chàng game thủ Nolife Fynn đang bứt tốc cày cuốc để có thể vươn lên vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng cấp độ của máy chủ Tây Âu (EUW). Hiện tại, anh chàng đã chạm mốc lv 2007, chỉ cách hơn 50 cấp so với người đứng đầu bảng.

Để có thể nhanh chóng đạt được cấp độ cao, Nolife Fynn cho biết anh thường chỉ chơi chế độ đánh với máy hoặc ARAM và cố gắng kết thúc trận đấu thật nhanh để có thể tối ưu hoá số kinh nghiệm được thưởng.

Thế nhưng, mặc cho những cố gắng của người chơi để đạt đến những cấp độ thật cao, món quà thưởng mà Riot Games thiết kế để thưởng lại quá sức… ki bo và vô vị.

Theo như hình ảnh mà Nolife Fynn chia sẻ, phần thưởng mà anh nhận được khi chạm đến cấp độ 2000 chỉ là… 1 cái hòn toàn mảnh tướng và 180 THL, chẳng hề có một cái khung, biết cảm hay Đá Quý nào rớt ra.

Chẳng có gì khác giữa khung của hai cấp

Chẳng biết đây là kết quả của việc Riot chưa kịp cập nhật phần thưởng, lỗi game hay đơn giản chỉ là vì… ki bo, nhưng rương tướng vô dụng đã khiến tất cả người chơi đều bức xúc vì cho rằng quá bất công cho công sức họ đã bỏ ra.

Phần thưởng lên cấp được Riot đưa ra, với một viên Đá Quý mỗi 50 cấp.

Hiện tại Riot Games vẫn chưa có phản hồi về việc này, nhưng mong rằng họ sẽ sớm có cách xử lý để đền bù thoả đáng hơn cho những cố gắng mà người chơi đã bỏ ra.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1906 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày