Trang chủ » Chuyện làng game » Hủy lễ cưới vì Covid-19, cặp đôi game thủ được bạn bè tặng hẳn lễ cưới trên game

Hủy lễ cưới vì Covid-19, cặp đôi game thủ được bạn bè tặng hẳn lễ cưới trên game

Team XemGame | 30/03/2020 17:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành động đáng yêu  và vô cùng tâm lý của những người bạn thân dành cho cặp đôi game thủ bị hoãn lễ cưới đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng hào hứng.

Không chỉ gây ảnh hưởng đến nền kinh tế và cuộc sống thường nhật, đại dịch Covid-19 còn khiến các cặp đôi chuẩn bị về một nhà vô cùng thất vọng bởi ngày vui của mình đã chỉ còn là một dự định trên tấm thiệp. Tất cả mọi nơi tụ tập công cộng đều phải hủy bỏ, đồng nghĩa lễ cưới của họ sẽ bị hoãn vô thời hạn.

Ảnh minh họa

Dù vậy, Cặp đôi game thủ Ashmush và vợ của anh – người không may mắn phải hoãn lễ cưới của mình do ảnh hưởng của Covid-19 đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi những người bạn của anh đã bí mật “xây dựng” một khu vực lễ cưới hoành tráng cho cả hai trên Animal Crossing – tựa game chung của cả hai vợ chồng.

Tận dụng lối chơi của Animal Crossing, bạn bè của Ashmush đã bí mật tập hợp các vật phẩm trong trò chơi để xây dựng một lễ cưới lãng mạn và độc đáo bên cạnh bờ biển trong game. Thậm chí, có cả con đường dẫn tới lễ đài được tô vẽ trái tim, với những ngọn đuốc và hoa, giống y hệt một đám cưới ngoài đời thực.

Để có thể tổ chức được đám cưới này cũng khá mất thời gian, bởi chỉ riêng con đường trái tim đã cần tới hai giờ để hoàn thành. Những vật phẩm để xây dựng nên cũng tốn khá nhiều thời gian để thu thập đủ. Dù vậy, tất cả sự cố gắng của những người bạn tuyệt  vời đã được đáp lại bằng một lễ cưới vô cùng hoành tráng và hạnh phúc cùng sự chúc mừng của đông đảo hai bên “họ hàng”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày